vinh xuan quyen

Võ sư Khánh nói gì khi bị võ sư Kiệt tố cáo tội hiếp dâm

Võ sư Khánh nói gì khi bị võ sư Kiệt tố cáo tội hiếp dâm

0

Tối 16.7, phóng viên Báo Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Nam Anh Kiệt, về xích mích giữa ông và ông Nam Nguyên Khánh dẫn đến vụ việc hành hung tại nhà ông Khánh hôm 13.7. Ông Nam Anh Kiệt bất ngờ cáo buộc ông Khánh tội hiếp dâm.

Võ sư đánh người, xấu mặt môn phái Vịnh Xuân Quyền

Võ sư đánh người, xấu mặt môn phái Vịnh Xuân Quyền

0

Đoạn video clip lan tỏa chóng mặt, ghi lại việc diễn ra vào ngày 13.7, võ sư Nam Anh Kiệt - tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh đánh võ sư Nam Nguyên Khánh - chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc. Vụ việc bắt nguồn từ những tranh cãi trên mạng xã hội giữa ông Kiệt và ông Khánh. 

Từ Hiểu Đông (trái) lại gây rúng động dư luận sau cuộc đấu với cao thủ Vịnh Xuân quyền là Đinh Hạo (phải) /// CHỤP MÀN HÌNH

Từ Hiểu Đông hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền: Võ thuật Trung Quốc lại dậy sóng

0

Giới võ thuật Trung Quốc tiếp tục bàn tán xôn xao sau khi võ sĩ MMA (võ thuật hỗn hợp) Từ Hiểu Đông tái xuất trong một cuộc đấu hạ một cao thủ Vịnh Xuân quyền. Tuy nhiên, ở cuộc đấu trên, Từ Hiểu Đông được cho là bị tố sử dụng chất kích thích, bị gãy răng và không được trao chiến thắng...

Từ Hiểu Đông (trái) lại tái xuất và lần thứ 2 hạ cao thủ Vinh Xuân /// CHỤP MÀN HÌNH

Từ Hiểu Đông gây sốc với màn hạ cao thủ Vịnh Xuân quyền

0

Võ sĩ võ thuật hỗn hợp (MMA) Từ Hiểu Đông một lần nữa làm sôi động truyền thông và giới võ thuật khi tái xuất trong một cuộc đấu và chỉ mất hơn 1 phút để hạ cao thủ Vịnh Xuân Ding Hao (Đinh Hạo), người được coi là đệ tử đời thứ 4 của Diệp Vấn, một võ sư nổi tiếng của Trung Quốc.

Tiếp viên hàng không luyện Vịnh Xuân quyền

Tiếp viên hàng không luyện Vịnh Xuân quyền

0
(TNO) Hàng chục ngàn tiếp viên hàng không tương lai tại Trung Quốc đang trải qua khóa huấn luyện võ nghệ nhằm đối phó với những hành khách ưa gây chuyện.
Kỳ nhân làng võ - Kỳ 4: Truyền nhân Vịnh Xuân quyền

Kỳ nhân làng võ - Kỳ 4: Truyền nhân Vịnh Xuân quyền

0
Nói đến Vịnh Xuân quyền, những người yêu võ thuật ở vùng Sài Gòn - Chợ Lớn liền nghĩ ngay đến quyền sư Lục Viễn Khai và đồ đệ Lục Hào Kim, những truyền nhân đưa môn võ học này tồn tại và phát triển ở Việt Nam.
Đặc biệt trên báo in ngày 2.5.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 2.5.2014

0
Khóc cười với cổ tức; Vũ khí Mỹ trong chiến tranh Việt Nam – “Đồ chơi” của lục quân; Bí ẩn tượng bà khỏa thân;Trận chiến cuối cùng của Mỹ - Giải cứu những người giải cứu; Truyền nhân Vịnh Xuân quyền… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 02.04.2014.
Diệp Vấn & những chuyện chưa biết

Diệp Vấn & những chuyện chưa biết

0
(TNTS) Bộ phim truyện nhựa Diệp Vấn (tên tiếng Anh: IP Man, đạo diễn Diệp Vĩ Tín) với nội dung xoay quanh cuộc đời của nhân vật lịch sử có thật Diệp Vấn – tổ sư của Vĩnh Xuân Quyền tại Hồng Kông.