/// Ảnh BTC cung cấp

'Bông hồng violin' Tamaki Kawakubo trở lại Việt Nam

0
Chuỗi chương trình hòa nhạc Happiness Concert với sự tham gia của nghệ sĩ violin nổi tiếng đến từ Mỹ Tamaki Kawakubo (ảnh), nhạc trưởng người Nhật Bản Tetsuji Honna và Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia VN, sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) và Nhà hát Thành phố (TP.HCM) lần lượt vào tối 17.1 và 20.1.
Nghệ sĩ Đào Trọng Tuyên

Cuộc 'đối thoại' giữa piano và violin

0
Hai nghệ sĩ piano và violin Đào Trọng Tuyên và Nguyễn Công Thắng sẽ cùng trình diễn trong chương trình hòa nhạc thính phòng Romantic concert.
Không gian Nhà hát thành phố

'Giai điệu mùa thu 2017' trở lại Nhà hát thành phố

0
Liên hoan Nghệ thuật Giai điệu mùa thu được tổ chức hai năm một lần sẽ chính thức trở lại tại Nhà hát TP.HCM. Chương trình quy tụ hàng trăm nghệ sĩ nhạc giao hưởng, biên đạo múa trong nước và quốc tế.
Phương Nhi cùng dàn nhạc Romerlike Symphony (Na Uy) - Ảnh: N.S.C.C

Tài năng trẻ Đỗ Phương Nhi trình diễn tại Mỹ

0
Tài năng violin trẻ Đỗ Phương Nhi (18 tuổi) vừa nhận được lời mời trình diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Fort Collins vào ngày 14.5 tại Trung tâm Lincoln Centre, tiểu bang Colorado (Mỹ).
Chơi đàn trên tóc

Chơi đàn trên tóc

0
(TNO) Cảm thấy quá nhàm chán với cách chơi đàn hiện nay, một người đàn ông Litva đã đề xuất ý tưởng chơi vĩ cầm trên tóc.
Violin "giao duyên" với cải lương giữa phố

Violin "giao duyên" với cải lương giữa phố

0
Nhạc cổ điển phối ngẫu với cải lương, nhạc jazz và chầu văn, nhạc điện tử và đàn đáy, piano và tuồng - âm nhạc thể nghiệm lần đầu tiên được đưa ra phố.
Xem và nghe 9.12.2012

Xem và nghe 9.12.2012

0
Song tấu violin và piano của 2 nghệ sĩ Nguyễn Hữu Nguyên (Việt Nam) và Eun Young Joo (Hàn Quốc). Hai nghệ sĩ tên tuổi này sẽ biểu diễn những kiệt tác của các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như: J.S.Bach, L.V.Beethoven, C.Debussy, F.Chopin, P.L.Tchaïkovski, C.Saint Saens... Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.12.2012 tại Phòng Hòa nhạc Nhạc viện TP.HCM.