VMware triển khai chương trình 'kết nối đối tác'

0 Thanh Niên Online

VMware - hãng cung cấp các giải pháp phần mềm doanh nghiệp, vừa ra mắt VMware Partner Connect (kết nối đối tác), được thiết kế nhằm cho phép các đối tác có thể hợp tác kinh doanh với VMware theo cách thức phù hợp nhất.

VMware Partner Connect có thể giúp kết nối các đối tác dễ dàng hơn /// Ảnh: AFP
VMware Partner Connect có thể giúp kết nối các đối tác dễ dàng hơn
Ảnh: AFP

Theo đó, VMware Partner Connect sẽ giúp tăng sức mạnh cho các đối tác với khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng linh hoạt hơn, khiến các công nghệ và dịch vụ của VMware trở nên dễ tiếp cận hơn. Các đối tác giờ đây có trải nghiệm nâng cao mang đến sự đơn giản, nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn, đồng thời được ghi nhận và trao thưởng dựa trên giá trị mà họ đem lại cho khách hàng.

Với nền kinh tế số Việt Nam đang bùng nổ và dự kiến đạt tới 43 tỉ USD vào năm 2025 , các doanh nghiệp và tổ chức đang thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của họ, khiến cho các đối tác cũng cần phải phát triển để theo kịp những nhu cầu kinh doanh này, hỗ trợ hiệu quả cho giai đoạn tăng trưởng mới của họ.

Chương trình VMware Partner Connect hiện có ba mức: Partner, Advanced Partner và Principal Partner. Hàng trăm đối tác đã được xác nhận là đối tác Principal tại buổi lễ ra mắt chương trình. Những đối tác này giúp các khách hàng lựa chọn và triển khai các giải pháp VMware tối ưu nhất, dựa trên năng lực theo đúng giải pháp và sản phẩm của đối tác, đã được VMWare kiểm chứng theo ưu tiên chiến lược CNTT khác nhau.

Phạm Việt Thắng, Giám đốc quốc gia VMware Việt Nam chia sẻ: “Khách hàng Việt Nam thường mong muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác lâu bền để giúp các khoản đầu tư vào phần mềm mang lại giá trị càng nhiều càng tốt cho hoạt động kinh doanh của họ. Chương trình Partner Connect là sự kết hợp giữa chuyên môn sâu rộng của chúng tôi với năng lực vượt trội của đối tác nhằm giúp các dự án chuyển đổi số của khách hàng tối đa hóa tiềm năng của họ".

Ngoài ra, từ thời điểm hiện tại các đối tác VMware có thể nhận hỗ trợ, tài nguyên và đào tạo tại https://www.vmware.com/go/partner-connect. Trong thời gian tới, VMware dự kiến tích hợp các chương trình đối tác với các sản phẩm VMware mới, như VeloCloud cũng như các mảng kinh doanh VMware mới mua lại gần đây gồm VMware Carbon Black và Pivotal.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.