Giới thiệu sản phẩm VNPT CA tới khách hàng

Dịch vụ chữ ký số: Nhiều tiện ích

0
Sau 10 năm cung cấp trên thị trường, dịch vụ chữ ký số công cộng đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho các tổ chức, doanh nghiệp và người sử dụng cá nhân...
Ông Lã Hoàng Trung GĐ Trung tâm Chứng thực điện tử Quốc gia trao chứng thực cho ông Nguyễn Minh Luân Phó TGĐ VNPT IT

VNPT được cấp phép lần 3 cung cấp dịch vụ Chữ ký số

0
Ngày 14.2.2020, tại Hà Nội, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TT-TT đã tổ chức Lễ trao giấy phép cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).
<i class="e-mag"></i>VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

VNPT - Nền móng cho Chính phủ điện tử

3
Giáo viên dạy tại nhà, học sinh học online mùa dịch virus nCoV nhờ VNPT E-Learning, doanh nghiệp họp trực tuyến tại bất cứ đâu nhờ VNPT-Meeting… Sự nhạy bén cung cấp các giải pháp công nghệ số của VNPT, bắt nguồn từ chính hệ sinh thái công nghệ đa lĩnh vực mà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT theo đuổi.
Từ bốt điện thoại hè phố và những lá thư tay, VNPT giờ đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số tại Việt Nam

Xây dựng thương hiệu Việt trong kỷ nguyên 4.0

0
Nếu trước đây, các thương hiệu theo triết lý Brand 1.0, 2.0, 3.0 tập trung truyền thông đến lý tính, cảm xúc và trải nghiệm của người dùng, thì với triết lý Branding 4.0, các thương hiệu trở thành các hạt nhân kết nối.