Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

0 Thanh Niên Online

Hãng Hama tiếp tục bổ sung dòng thiết bị thân thiện môi trường EcoLine với loại bàn phím và con chuột máy tính làm bằng tre, có thể kết nối không dây hoặc qua cổng USB.

Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

Bàn phím cũng như con chuột đều được làm thủ công bằng tay, các ký tự trên bàn phím được khắc lên đó chứ không theo cách in thông thường, kết nối không dây với máy tính qua tần số 2,4 GHz. Bàn phím cho phép điều chỉnh độ cao thấp để tạo sự thoải mái cho người dùng, có một nút báo hiệu tình trạng pin để tránh hết đột ngột. Chuột tre thì được thiết kế cảm ứng quang với độ phân giải cao để điều khiển con trỏ chính xác.

Vỏ bàn phím và chuột máy tính bằng tre

Bàn phím đa phương tiện không dây có giá 86 USD trong khi chuột quang không dây giá 37 USD. Phiên bản tương tự kết nối qua cổng USB có giá 74 USD cho bàn phím và 25 USD cho con chuột. Theo tạp chí Gizmag thì hãng Hama cũng đang thiết kế các loại loa với vỏ bằng tre nhưng chưa có giá bán cụ thể.

Tạ Xuân Quan

>> Bàn phím rửa được
>> Bàn phím cho PlayBook
>> Bàn phím dẻo
>> Bàn phím chạy bằng năng lượng mặt trời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số công ty như Humai muốn tạo ra các “quái vật” người trên danh nghĩa khoa học - Ảnh: Getty/AFP

Công nghệ cải tử hoàn sinh

Nhiều công ty, bao gồm Google, đang tìm cách kéo dài tuổi thọ con người. Thế nhưng hiếm có hãng nào như Humai (có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ) dám tự tin tuyên bố có thể giành giật các linh hồn từ tay thần chết.