Vợ chém chồng nhiều nhát dao vào đầu, lưng

0 Thanh Niên Online

Bực tức chuyện gia đình, vợ chồng gây gổ lớn tiếng, sau đó bà vợ cầm dao chém chồng gây thương tích.

Vợ chém chồng nhiều nhát dao vào đầu, lưng

Sáng 30.9, Khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Long An cho biết bệnh viên này đã cấp cứu kịp thời một bệnh nhân nam bị nhiều vết chém trên cơ thể.

Sức khỏe bệnh nhân đã dần hồi phục, được chuyển lên khoa Ngoại để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 29.9, ông Nguyễn Phú Khánh (36 tuổi, ngụ ấp 1, xã Lạc Tấn, H.Tân Trụ, Long An) được đưa đến khoa Cấp cứu trong tình trạng bị nhiều vết chém ở vùng lưng, đầu, vai. Ông Khánh bị thương nặng nhất là ở vùng lưng với vết thương sâu 8 cm, vùng đầu với vết thương dài 4 cm, chảy rất nhiều máu. Bệnh nhân nhập viện trong trạng thái hoảng loạn.

Các y, bác sĩ đã chuyển ông Khánh vào phòng phẫu thuật, khâu 20 mũi.

Gia đình bệnh nhân cho biết, do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng, dẫn đến to tiếng, cự cãi kéo dài vào tối 29.9, không kiềm chế được bực tức, bà N.T. L (34 tuổi, vợ của ông Khánh) xuống nhà bếp cầm con dao lên chém chồng nhiều nhát, gây thương tích trầm trọng.

Sáng 30.9, người thân của ông Khánh cho biết họ sẽ trình báo vụ việc đến Công an xã Lạc Tấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.