Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh vào bán kết cầu lông nhà nghề Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang cùng CLB Bengaluru Raptors giành tấm vé vào chung kết giải cầu lông nhà nghề Ấn Độ sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước CLB Chennai Smashers diễn ra tối ngày 10.1.

Vũ Thị Trang cùng "ông xã" Nguyễn Tiến Minh vào bán kết giải cầu lông nhà nghề Ấn Độ trong màu áo CLB Bengaluru Raptors /// Khả Hòa
Vũ Thị Trang cùng "ông xã" Nguyễn Tiến Minh vào bán kết giải cầu lông nhà nghề Ấn Độ trong màu áo CLB Bengaluru Raptors
Khả Hòa

Đây là trận quyết định tấm vé vào bán kết với CLB của Tiến Minh cùng vợ Vũ Thị Trang. Nguyễn Tiến Minh tiếp tục được đăng ký ở vị trí dự bị ở nội dung đơn nam trong khi Vũ Thị Trang được tin dung ở nội dung đơn nữ nhưng thua cuộc 1-2.

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh vào bán kết cầu lông nhà nghề Ấn Độ - ảnh 1
Nguyễn Tiến Minh chưa thi đấu trận nào ở giải cầu lông nhà nghề Ấn Độ
Khả Hòa

Đội của Tiến Minh thua 3/5 trận gồm đôi nam, đơn nữ, đôi nam nữ và chỉ thắng 2 trận đơn nam nhưng giành chiến thắng chung cuộc 3-2.

Kết quả trên đến từ điều lệ của Ban tổ chức, theo đó mỗi trận thắng được 1 điểm, thua 0 điểm nhưng mỗi đội được chọn 1 trận để đặt ngôi sao hi vọng, nếu thắng sẽ được 2 điểm nhưng thua sẽ bị trừ 1 điểm.

Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh vào bán kết cầu lông nhà nghề Ấn Độ - ảnh 2
Vũ Thị Trang thường xuyên được giao trọng trách ở đơn nữ
Khả Hòa

Ở trận đơn nam số 1, đội Chennai Smashers tự tin đặt ngôi sao hi vọng nhưng đã thất bại, bị trừ mất 1 điểm. Ở trận đơn số 2,  Bengaluru Raptors đã đặt ngôi sao hi vọng và giành thiến thắng nên được 2 điểm. Chính chiến thắng này đã mang lại thắng lợi chung cuộc cùng tấm vé vào bán kết cho Bengaluru Raptors.

Đối thủ của Bengaluru Raptors ở bán kết diễn ra lúc 19 giờ hôm nay là CLB Awadhe Warriors xếp nhất vòng bảng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm