Một cặp đồng tính hôn nhau say đắm trong chương trình 'Bước ra ánh sáng' /// ẢNH CHỤP QUA MÀN HÌNH

Hút khán giả bằng chuyện... giường chiếu?

3
Những câu chuyện tình yêu người thực việc thực với vô số cung bậc cảm xúc trong các show truyền hình luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem. Tuy nhiên, một số chương trình đã gây phản ứng ngược khi cố khai thác đến tận cùng những tình huống tế nhị.
Ghen với người đàn ông lạ mặt, Phúc Bồ tá hỏa khi biết đó là bố vợ /// Ảnh: BTC

Phúc Bồ kể chuyện ghen nhầm bố vợ trong 'Vợ chồng son'

0
Xuất hiện trong Vợ chồng son số 287, vợ chồng Phúc Bồ - Hồng Anh (Thỏ Yanny) tiết lộ thú vị về chuyện tình yêu cũng như cuộc sống hôn nhân của họ trước hai nghệ sĩ kỳ cựu Hồng Vân và Quốc Thuận cùng khán giả.
Vợ chồng Chúng Huyền Thanh - Jay Quân là khách mời của 'Vợ chồng son' /// Ảnh: BTC

Á quân 'The Face' tiết lộ lý do kết hôn sớm

0
Tập 282 Vợ chồng son có sự xuất hiện của đôi trai tài gái sắc Jay Quân và Chúng Huyền Thanh. Cặp nghệ sĩ mang đến nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ.
Hồng Vân - Quốc Thuận sang Mỹ làm MC 'Vợ chồng son' /// Ảnh: BTC

Hồng Vân - Quốc Thuận sang Mỹ làm MC 'Vợ chồng son'

0
Đáp ứng nguyện vọng của nhiều khán giả Việt kiều mong muốn tham gia chương trình Vợ chồng son, hai MC chương trình đã cùng ê-kíp sang Mỹ ghi hình các cặp đôi tại thành phố Los Angeles bang California.
MC Hồng Vân và Quốc Thuận dẫn dắt Vợ chồng son  /// Ảnh: M.C.V

Chơi game show để hiểu nhau hơn

0
Không ồn ào như các game show dành cho các tài năng ca hát, nhảy múa... nhưng game show, chương trình truyền hình thực tế về gia đình vẫn có sức hút với công chúng bởi những chuyện đời thường chưa bao giờ cũ.
Ngọc Anh lần đầu mặc váy cưới khi đến với talkshow. Cô chia sẻ mình khá căng thẳng nhưng rất vui - Ảnh: NVCC

Cặp đôi 9X ‘bá đạo’ trong chương trình 'Vợ chồng son'

6
'Bây giờ hai vợ chồng em không thể đọc hết tin nhắn gửi đến mỗi ngày, đi đâu cũng phải kè kè theo chiếc khẩu trang vì… sợ bị nhận ra, bạn bè liên tục gọi điện trêu đã trở thành người nổi tiếng', Ngọc Anh kể.