Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhắng nhít phía sau hậu trường

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Quốc Hoàng

0 Thanh Niên Online

Cùng tham dự một show thời trang với vai trò người mẫu, cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành tranh thủ trò chuyện tíu tít trước khi lên sàn diễn.

Trong hậu trường, cả hai liên tục tạo dáng nhí nhố để chụp ảnh
Trong hậu trường, cả hai liên tục tạo dáng nhí nhố để chụp ảnh

Đôi vợ chồng son của phim Rau muốn tháng tám cùng nhau xuất hiện trên sàn catwalk để giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới nhất của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Cả hai diễn viên truyền hình không hề kém cạnh những người mẫu chuyên nghiệp với thần thái tự tin của mình.

Bận rộn với lịch trình đóng phim và lưu diễn nước ngoài, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện, họ luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Cả hai nhận lời sải bước trên sàn catwalk vì mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế Đinh Văn Thơ.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhắng nhít phía sau hậu trường - ảnh 1
Thúy Diễm rạng rỡ bên ông xã Lương Thế Thành

Cặp vợ chồng son có mặt tại sự kiện khá sớm để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình. Trong khi Thúy Diễm chọn cho mình bộ áo dài truyền thống đỏ rực thì ông xã cô lại đối nghịch với màu đen huyền bí. Trên thảm đỏ sự kiện, cả hai thu hút bởi sự đẹp đôi, ăn ý và ngọt ngào.

Thúy Diễm cho biết: “Diễm và cả anh Thành đều rất ngại khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu bởi cả hai đứa đều trình diễn theo bản năng là chính. Tuy nhiên, với anh Đinh Văn Thơ là điều đặc biệt. Bất cứ khi nào anh cần, anh gọi, hai vợ chồng bằng mọi giá phải sắp xếp lịch trình tham gia cùng anh. Diễm cảm thấy hào hứng khi luôn được khoác lên mình những bộ áo dài truyền thống được thiết kế mới lạ, đặc biệt từ anh”.

Còn với Lương Thế Thành, anh cảm thấy mỗi lần xuất hiện cùng bà xã là một kỷ niệm đẹp. “Cả hai vợ chồng đều cảm thấy thú vị khi lâu lâu lại cùng nhau thử thách ở một vai trò mới”, nam diễn viên bộc bạch.

Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhắng nhít phía sau hậu trường - ảnh 2
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhắng nhít phía sau hậu trường - ảnh 3
Vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành nhắng nhít phía sau hậu trường - ảnh 4
Sau hai năm kết hôn, cặp đôi dự định sẽ sinh con trong thời gian tới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm