vo dich wushu the gioi

Thúy Hiền mặc áo 7 lần vô địch wushu thế giới diễn quyền trong quán bar

Thúy Hiền mặc áo 7 lần vô địch wushu thế giới diễn quyền trong quán bar

0

Một tiết mục không có trong kịch bản của đêm nhạc gây quỹ từ thiện giúp Nguyễn Thị Nụ mổ chân, đó là ngôi sao wushu Thúy Hiền đã mặc lại bộ quần áo cô từng 7 lần giành ngôi vô địch thế giới để biểu diễn các đường quyền trong một quán bar trên phố Bà Triệu, Hà Nội tối 12.4.

Theo kịch bản, Thúy Hiền chỉ cầm và đấu giá bộ quần áo này, tuy nhiên, trước sự gợi ý của các MC, Thúy Hiền đã bỏ giày, khoác lên bộ quần áo thân thuộc năm xưa và biểu diễn quyền.

Nhờ phần biểu diễn của chị, từ giá khởi điểm 3 triệu đồng, bộ quần áo được ra giá 50 triệu đồng. Người trả là chị Ngọc Phượng, chủ thương hiệu cà phê Mai tại Hà Nội. Tuy nhiên, chị Ngọc Phượng đã đề nghị Thúy Hiền tiếp tục giữ bộ quần áo kỷ vật của mình và nếu có thể, tiếp tục mang gia đấu giá làm từ thiện trong một chương trình khác.

Thanh Tùng đoạt HCV wushu thế giới

Thanh Tùng đoạt HCV wushu thế giới

0
Hôm qua, VN đã giành được 1 HCV nội dung thái cực quyền nam của VĐV trẻ Nguyễn Thanh Tùng (ảnh) tại giải vô địch wushu thế giới lần thứ 11 diễn ra tại Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 10 - 14.10 với sự tham dự của 700 VĐV thuộc 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.
/form>