Dù kết quả chung cuộc được khen xứng đáng, lễ trao giải 'Quả bóng vàng 2018' vẫn bị khán giả la ó vì MC dẫn kém duyên /// Ảnh chụp màn hình

MC 'Quả bóng vàng 2018' bị 'ném đá' dữ dội

14
Cặp MC dẫn dắt chương trình trao giải Quả bóng vàng 2018 đang bị cộng đồng mạng 'ném đá' dữ dội. Không chỉ khóa chế độ bình luận công khai, những hình ảnh về chương trình cũng được gỡ xuống và để ở chế độ riêng tư.
Vòng 20 V-League: Than Quảng Ninh hòa trận thứ 3 liên tiếp

Vòng 20 V-League: Than Quảng Ninh hòa trận thứ 3 liên tiếp

0
Trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp chỉ biết hòa và thua, Than Quảng Ninh bước vào trận gặp XSKT Cần Thơ với quyết tâm rất cao. Thực tế trên sân cho thấy đội chủ nhà là những người kiểm soát hoàn toàn thế trận nhưng sự vô duyên của các chân sút khiến Than Quảng Ninh tiếp tục nối dài mạch trận không biết thắng của mình.
Vô duyên như MC trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế

Vô duyên như MC trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế

0
(TNO) Đảm nhận vai trò MC trong chương trình truyền hình trực tiếp Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 3, diễn ra tối 23.11, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội, Thái Dũng và Thùy Linh đã có những màn đối đáp, tung hứng rất vô duyên.
Bệnh hiếu kỳ

Bệnh hiếu kỳ

0
Đọc những thông tin về vụ cháy bar Luxury ở Hà Nội nửa đêm về sáng 24.9, điều làm tôi nghĩ ngợi mãi không phải là hậu quả hoặc nguyên nhân gây cháy mà là cái thói hiếu kỳ của không ít người Việt ta: thấy xảy ra chuyện gì cũng đổ xô vào xem, bất cần biết sự có mặt của mình không chỉ vô duyên mà còn thành tác nhân gây cho hậu quả thêm nghiêm trọng.
Anh chồng cà rỡn

Anh chồng cà rỡn

0
Có hai điều dễ nổi tiếng. Một là tài, hai là... tật. Anh Mười làng mình có cả hai. Tài là tài làm ruộng. Còn tật là tật cà rỡn.