Võ Hạ Trâm, H’Hen Niê hết mình trong hậu trường MV Sứ mệnh thanh niên

0 Thanh Niên Online

Trong hậu trường MV Sứ mệnh thanh niên - sản phẩm âm nhạc mà các văn nghệ sĩ, người nổi tiếng cùng Báo Thanh Niên đồng hành thực hiện, ca sĩ Võ Hạ Trâm, hoa hậu H’Hen Niê đã thể hiện sự nhiệt huyết cùng các bạn đoàn viên trẻ của chi đoàn Báo Thanh Niên TP.HCM.

Sứ mệnh thanh niên là ca khúc giành giải nhất “Cuộc vận động sáng tác ca khúc tuyên truyền ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XII” và được Ban Bí thư T.Ư Đoàn lựa chọn là bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

MV Sứ mệnh thanh niên đã nhận được tình cảm cũng như sự tham gia hào hứng của nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng trong và ngoài nước như ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ - diễn viên Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Ninh Đức Hoàng Long, ca nhạc sĩ TG9X Thái Dương, bác sĩ Doãn Bách, Nhóm MTV; Hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC Phí Linh, diễn viên Thu Quỳnh, nhạc sĩ Hà Myo và Nhóm bè Cadillac; cùng 1.200 đoàn viên, thanh niên cả nước.

Võ Hạ Trâm, H’Hen Niê hết mình trong hậu trường MV Sứ mệnh thanh niên - ảnh 1

H'Hen Niê, Võ Hạ Trâm trong hậu trường MV Sứ mệnh thanh niên

MV Sứ mệnh thanh niên (với phần lời của anh Quản Văn Hải, phần âm nhạc của nhạc sĩ Quang Huy) là sản phẩm âm nhạc mà các văn nghệ sĩ, người nổi tiếng cùng Báo Thanh Niên đồng hành thực hiện, như món quà chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

MV sẽ được phát hành trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam, các nền tảng số của T.Ư Đoàn và các cấp bộ đoàn.

MV Sứ mệnh thanh niên được thực hiện bởi đạo diễn: Tuấn Milano, giám đốc âm nhạc: Nguyễn Bá Hùng, quay phim: Pep Phạm cùng ê kíp.

Trân trọng cảm ơn sự tham gia phối hợp của Bộ Quốc phòng, Sở VH-TT TP.Hà Nội; sự hỗ trợ tư liệu của Trung tâm truyền thông thanh thiếu nhi và sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm