Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt

0

Có lẽ tính đến thời điểm hiện tại chưa có một tựa game nào làm được nhiều điều kỳ diệu như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Và một trong những điều diệu kỳ đó chính là khi tựa game này trở thành ông tơ bà mối mát tay se duyên cho hàng trăm cặp đôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 1

Bang hội được xem là ngôi nhà thứ 2 của game thủ mỗi khi chơi game. Đây là nơi gắn kết các thành viên và cũng là nơi bắt đầu cho những cuộc tình từ thế giới ảo bước ra ngoài đời thật.

Đầu năm 2018, cả cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xôn xao khi bang hội Long S7 Châu Giang có đến 8 cặp đôi nên duyên vợ chồng. Đây được xem là bang hội lập kỷ lục của game và của cả làng game Việt khi có nhiều thành viên trong bang nhất thoát kiếp FA và nên nghĩa vợ chồng.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 2
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 4
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 5
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 6
Hình ảnh một số cặp đôi nên duyên vợ chồng trong bang hội Châu Giang

Khi đến với game, đơn thuần họ chỉ muốn tìm niềm vui, giải trí sau những bộn bề công việc. Vậy mà có ai ngờ đâu, những con người cô đơn, xa lạ ấy không nghĩ có một ngày nào đó mình sẽ tìm được nửa kia của cuộc đời mình nhờ chơi game. Như cặp đôi game thủ Văn Nam 29 tuổi quê Quảng Ninh và cô nàng Quỳnh Mai 24 tuổi cùng quê là ví dụ điển hình.

Trong lúc train, cô nàng bật chế độ tự động đánh đối phương chẳng may trúng phải Văn Nam. Nào ngờ đâu cô nàng bị anh chàng đánh cho te tua vì khác hệ. Cô nàng đành phải bỏ chạy nhưng Văn Nam cũng chẳng vừa, đuổi theo đánh cho gần hết máu. Sau trận đụng độ ấy, anh chàng thấy có lỗi nên đã đã hỏi han, xin lỗi nàng các kiểu. Ngày qua ngày, mưa dầm thấm lâu, và chuyện gì đến cũng đã đến, cả hai phải lòng nhau lúc nào không hay biết. Đầu năm 2017, một đám cưới hạnh phúc của đôi bạn được diễn ra dưới sự chúc phúc của gia đình hai bên và các thành viên chơi game.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 7
Hiện tại cặp đôi đã có một bé trai kháu khỉnh

Đầu tháng 10 vừa qua, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đón tin vui khi có thêm một cặp đôi nên duyên vợ chồng nhờ chơi game. Nàng đến từ Hải Phòng còn chàng trai Hà Nội hào hoa, cả hai trước đó từng là “kẻ thù” của nhau. Đọc những dòng chia sẻ của cặp đôi dưới đây càng chứng minh cho câu “ghét của nào trời trao của nấy”. “Ngày hôm đó anh nói với em: "Duyệt mình vào bang với bạn ơi!!!". Và một năm sau, nhờ VNG, nhờ VLTKM, bọn em lừa được nhau ghép đôi vợ chồng .

Ngày ấy cả bang Dân Chơi S290 bảo nhau rằng: đứa nào khùng mới đi yêu cái Bối Trúc. Nhạn nhà em lúc ấy mới vào bang, cậy chơi game trước (s7) mà bày đặt mật chỉ trỏ góp ý em chạy boss thế này, chỉ đạo công thành chiến thế kia. Trúc em thì nổi tiếng ghê gớm ở server, lại bị dạy đời, ghét ra mặt. Lúc ấy, sư phụ Lạnh bảo: "ghét của nào trời trao của ấy. Sư phụ thấy nó cũng hiền lành, cứ thử xem sao". Sư phụ Út thì bảo: "đứa nào chịu được em mới là lạ". Mà lúc ấy cũng chỉ tại sư phụ, suốt ngày nuông chiều rồi lại quát nạt, con bé tủi thân khóc lóc rồi bị rơi vào vòng tay của sói trong lúc yếu mềm.

Và chuyện gì đến cũng đến, nhờ các anh em huynh đệ tỷ muội sư đồ mà Trúc cũng có người “rinh” mà không cần 2 cái KH18. Cám ơn mọi người vì tất cả".

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 8

Có thể thấy, những câu chuyện tình đẹp của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phần nào tạo thêm cảm hứng và niềm tin cho rất nhiều cặp đôi game thủ đang yêu trong thế giới ảo. Và họ mong một ngày không xa chuyện tình yêu ảo của mình sẽ bước ra ngoài đời thật, trọn tình trọn kiếp bên nhau.

Trải nghiệm VLTK Mobile: Hoa Sơn Kiếm Hội tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: “Ông tơ bà mối” mát tay nhất làng game Việt - ảnh 9

tin liên quan

Nên duyên vợ chồng, đậm tình bằng hữu

Thu xếp được thời gian để giải trí bằng game đã là một điều hay, nhiều game thủ còn cưới được vợ trong game. Đó là một trong những điều Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mang lại cho người chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm