vo minh tri

Những fan nữ đặc biệt của đội Liên quân u sầu khi thấy "cựu còi vàng" Võ Minh Trí nhận thẻ vàng sau một pha tắc bóng rất rắn /// Khả Hòa

Cựu còi vàng Minh Trí nhận thẻ vì... chặt chém

0
Một nhóm fan nữ đặc biệt đã chiếm lĩnh cabin kỹ thuật nhưng đội Liên quân giám sát trọng tài HLV báo chí vẫn có được chiến thắng 3-2 sít sao trong trận lượt về đội cựu danh thủ Huế.
Các trọng tài đang test bài chạy bền /// Đông Nghi

'Mùa giải 2017, các trọng tài Việt Nam phải nghiêm khắc với bạo lực sân cỏ'

0
Sáng 31.12 tại sân vận động Chi Lăng, ban tổ chức khóa tập huấn công tác giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2017 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Trọng tài phối hợp tổ chức, đã tiến hành kiểm tra thể lực cho các trọng tài, trợ lý trọng tài.
Trọng tài Hà Anh Chiến - Ảnh: Lan Phương

Nghề trọng tài: 'Nếu mắc sai sót, gia đình cũng phải gánh hệ lụy'

0
Sau sai sót của trọng tài Hà Anh Chiến, bên cạnh những đánh giá có phần khắt khe về đội ngũ trọng tài cũng xuất hiện nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm thông với nghề nghiệp vốn chịu nhiều áp lực của giới cầm cân nảy mực. Với tư cách như một người trong cuộc, trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã có đôi lời giãi bày.
Trọng tài Võ Minh Trí đoạt giải Còi vàng 2015

Trọng tài Võ Minh Trí đoạt giải Còi vàng 2015

0
(TNO) Bỏ xa người về nhì để giành danh hiệu trọng tài xuất sắc nhất mùa giải 2015 một cách tuyệt đối với 147 điểm, trọng tài Võ Minh Trí cho biết ông hầu như phải tự học mỗi ngày để theo kịp anh em cầu thủ ngày một… lắm chiêu.
Ban trọng tài khẳng định trọng tài Minh Trí và Trọng Thư không sai

Ban trọng tài khẳng định trọng tài Minh Trí và Trọng Thư không sai

0
(TNO) Chiều hôm nay (27.5), sau khi mổ băng các trận đấu SLNA gặp Đà Nẵng và An Giang gặp HAGL ở vòng 16 V-League 2014, Ban trọng tài đã khẳng định trọng tài Võ Minh Trí không sai trong tình huống không công nhận bàn thắng của Biyaga và trọng tài Nguyễn Trọng Thư cũng chính xác trong việc thổi phạt đền HAGL.
Vuột mất chiến thắng, SLNA bức xúc trọng tài

Vuột mất chiến thắng, SLNA bức xúc trọng tài

0
* HLV Miura từ chối nhận định về trận đấu (TNO) Bị SHB.Đà Nẵng gỡ hòa 1-1 ở những phút cuối của trận đấu trên sân Vinh chiều nay, HLV Nguyễn Hữu Thắng của CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) đã bày tỏ sự bức xúc với trọng tài Võ Minh Trí.
Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đoạt Còi vàng 2013

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư đoạt Còi vàng 2013

0
Sau hai năm liên tiếp đoạt Còi đồng, trọng tài (TT) Nguyễn Trọng Thư đã “đổi màu danh hiệu” thành Còi vàng 2013 với số điểm cao vượt trội - 230 điểm, bỏ xa TT đoạt Còi bạc Võ Minh Trí (được 200 điểm). Còi đồng thuộc về TT Phùng Đình Dũng với 163 điểm. Tiền thưởng cho top 3 này lần lượt là 30 triệu đồng, 20 triệu đồng và 10 triệu đồng.
Đề cử còi vàng VN năm 2013

Đề cử còi vàng VN năm 2013

0
Hôm qua danh sách đề cử danh hiệu còi vàng đã được Ban Trọng tài (TT) VFF công bố. Theo giới chuyên môn, trong danh sách 5 người, nhưng chủ yếu là cuộc đua của 3 TT: Võ Minh Trí, Phùng Đình Dũng, Nguyễn Trọng Thư.
Kiểm điểm 9 thanh niên gây rối trật tự công cộng

Kiểm điểm 9 thanh niên gây rối trật tự công cộng

0
Công an H.Đức Linh (Bình Thuận) vừa đưa Lê Thanh Long (20 tuổi), Lương Nghĩa (22 tuổi), Nguyễn Thành Nhơn (21 tuổi), Võ Minh Trí (23 tuổi), Vũ Văn Đông, Nguyễn Duy Thành, Võ Chính Đại, Nguyễn Ngọc Phụng và Phạm Ngọc Thắng (cùng 19 tuổi, đều ngụ H.Đức Linh) ra kiểm điểm trước khu dân cư.
/form>