vo si quyen anh

Võ sĩ quyền anh tên tuổi Manny Pacquiao (phải) sẽ có vinh dự thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 /// CNN Philippines

Võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30

0
Báo chí Philippines không rõ việc thắp sáng ngọn đuốc SEA Games 30 sẽ bằng cách nào, khi lễ khai mạc được tổ chức ở nhà thi đấu Philippine Arena tại TP.Bulacan, trong khi đài lửa để thắp sáng ngọn đuốc SEA Games lại cách đó tới 88km tại sân vận động điền kinh ở TP.New Clark.
Sốc: Võ sĩ quyền anh cắn đối thủ

Sốc: Võ sĩ quyền anh cắn đối thủ

0

Trong trận đấu quyền anh hạng nặng diễn ra tại Anh,  võ sĩ David Price (quần đỏ) đã được xử thắng theo cách anh ít ngờ tới, khi đối thủ Kash Ali (quần đen) cắn anh ở hiệp thứ 5.

Niềm vui của Nguyễn Văn Hải trong lần tái đấu với Jye Lane Taylor /// Minh Tân

Các võ sĩ quyền anh Việt Nam thắng áp đảo tại Victory8

0
Thắng 5 trong số 6 trận đấu tại giải quyền anh giao hữu Victory8 diễn ra vào tối qua (29.3) tại CLB Nguyễn Du (TP.HCM), các võ sĩ Việt Nam đã gây ấn tượng rất lớn cho những người hâm mộ quyền anh của nước chủ nhà lẫn các đối thủ của mình.
[ĐỘC QUYỀN] "Bắt cóc" nhà vô địch WBC Trần Văn Thảo tại sàn tập

[ĐỘC QUYỀN] "Bắt cóc" nhà vô địch WBC Trần Văn Thảo tại sàn tập

0
Võ sĩ quyền anh Trần Văn Thảo (hạng 52 kg) đã thắng knock-out đối thủ Indonesia ở trận tranh đai quyền anh chuyên nghiệp WBC châu Á vào chiều ngày 23.11.2017 trong vòng chưa đầy 40 giây trước đối thủ George Lumoly. Những cú đấm trời giáng này đã đưa tên tuổi anh đi vào lịch sử, trở thành người Việt Nam đầu tiên giành đai WBC của Hội đồng quyền anh châu Á.
Võ sĩ quyền anh gốc Việt làm nên lịch sử môn MMA

Võ sĩ quyền anh gốc Việt làm nên lịch sử môn MMA

0
Martin Nguyễn - võ sĩ gốc Việt đã gây chấn động làng võ thuật thế giới, anh trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu đai vô địch của 2 hạng cân (hạng lông và hạng nhẹ) trong lịch sử giải đấu ONE Championship.
/form>