Võ sĩ Trần Văn Thảo: “Tôi tự tin sẽ giành được đai WBF thế giới”

0 Thanh Niên Online

Sau khi trải qua 12 hiệp đấu căng thẳng với 4 võ sĩ khác nhau, nhà vô địch WBC châu Á Trần Văn Thảo đã tuyên bố, anh hoàn toàn đủ khả năng giành chiếc đai WBF vào tháng 5 tới.

Trần Văn Thảo và đai vô địch WBC
Trân Quý

Nhằm chuẩn bị cho trận tranh đai WBF với tay đấm Fernandez Leon, võ sĩ Trần Văn Thảo đã tổ chức buổi đấu tập với 4 võ sĩ ở các hạng cân khác nhau.

[VIDEO] MỘT BUỔI TẬP CỦA TRẦN VĂN THẢO

So với các đối thủ, Văn Thảo có phần thua thiệt hơn về ngoại hình cũng như cân nặng. Thế nhưng, những gì diễn ra trong 12 hiệp lại phản ánh hoàn toàn ngược lại.

[VIDEO] TRẦN VĂN THẢO ÁP ĐẢO CẢ 4 VÕ SĨ ĐẤU TẬP

Nhà vô địch WBC châu Á với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình đã thi đấu vượt trội so với các đối thủ. Anh chủ động dồn ép các võ sĩ mạnh trong nước như Trần Hữu Thiên (Bình Dương), Võ Đạt (TP.HCM) và ra đòn rất uy lực. Thậm chí, tay đấm Lương Nguyễn Công Khải (Quảng Ngãi) phải chảy máu mũi vì đòn hiểm của Trần Văn Thảo.

“Thảo đã đánh đòn số 5, số 6 vô sống mũi mình. Đòn đánh khá kín, gọn và rất là đẹp. Nếu giữ vững tinh thần thể lực tốt như thế này, Thảo hoàn toàn có thể giành chiếc đai thế giới WBF”, võ sĩ Lương Nguyễn Công Khải chia sẻ.

[VIDEO] ĐỐI THỦ CỦA THẢO BỊ CHẢY MÁU MŨI

Những nhận xét của võ sĩ đến từ Quảng Ngãi là hoàn toàn có cơ sở khi trong suốt 12 hiệp đấu, Trần Văn Thảo dường như thi đấu không biết mệt mỏi. Anh cải thiện thể lực rất nhiều sau 4 tháng tập luyện xuyên suốt, thậm chí không ăn Tết vì tấm đai WBF thế giới.

“Để chuẩn bị cho trận tranh đai, HLV đã đưa ra hàng loạt giáo án để Thảo tập luyện. Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, Thảo không nghỉ tập ngày nào. Chính điều đó đã giúp Thảo có được thế lực tuyệt vời trong ngày hôm nay.

4 đối thủ của Thảo rất mạnh đặc biệt là võ sĩ Trần Hữu Thiên. Đây là tay đấm dày dặn kinh nghiệm, có nhiều thành tích trong làng boxing Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo như thế này cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, Thảo tin rằng mình sẽ có 99,9 % cơ hội giành chiến thắng trong trận tranh đai WBF”, anh chia sẻ.

Võ sĩ Trần Văn Thảo: “Tôi tự tin sẽ giành được đai WBF thế giới” - ảnh 1
Trần Văn Thảo đặt mục tiêu giành đai WBF vào tháng 5.2019
NVCC

Trận đấu tranh đai WBF thế giới giữa Trần Văn Thảo và Fernandez Leon sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tại Florida, Mỹ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm