Vợ truy sát, chém chồng 20 nhát vì nghi có 'bồ nhí'

0 Thanh Niên Online

Nghi chồng có bồ, chị Phương vác dao chém chồng. Sau đó nghi phạm gọi điện thoại cho người thân trong gia đình nạn nhân... thông báo rồi bỏ trốn.

Anh Giang sau khi bị chém 
 /// Ảnh: H.N.
Anh Giang sau khi bị chém
Ảnh: H.N.

Chiều 20.3, thông tin từ Công an H.Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết đang truy tìm nghi phạm Trần Bích Phương (44 tuổi, quê H.Trà Ôn, Vĩnh Long) để làm rõ hành vi cố ý gây gây thương tích. Nạn nhân của vụ "truy sát" là chồng của Phương, anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, ngụ ấp An Thới, xã An Bình, H.Long Hồ).

Theo nạn nhân, đầu tháng 3 vừa qua, anh Giang đến làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật ở xã An Bình. Sáng ngày 19.3, chị Phương (vợ anh) bồng theo đứa con 18 tháng tuổi lên thăm. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, anh Giang chở vợ cùng con nhỏ đi chơi, trên đường về hai vợ chồng cãi nhau vì chị Phương nghi anh có bồ.

Khi về đến nhà, anh Giang đi ra ngoài mua thuốc hút. Lúc này, chị Phương thấy anh Giang nói chuyện điện thoại, nghi ngờ anh Giang nói chuyện với bồ, nên 2 vợ chồng tiếp tục cãi nhau.

Sau khi “thanh minh“, anh Giang ra võng trước nhà (loại võng có dây kéo chống muỗi) ngủ. Đến khoảng 21 giờ, khi anh Giang đang nằm trên võng thì bất ngờ bị chị Phương cầm dao chém tới tấp vào người.

Anh Giang cố chạy thoát nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Nhảy xuống mương, anh Giang vẫn bị chị Phương "truy sát", không cho lên bờ.

Một lúc sau chị Phương bỏ đi, anh Giang mới chạy được vào nhà người quen gần đó nhờ chở đi cấp cứu với gần 20 vết chém trên người.

Chị ruột anh Giang cho biết sau khi chém anh Giang, Phương đã gọi điện thoại cho người thân trong gia đình chồng "thông báo" mình vừa chém anh Giang, rồi bỏ trốn.

Vào khoảng 17 giờ cùng ngày, đại diện công an H.Long Hồ cho biết chị Phương đã ra đầu thú. Tuy nhiên, vì nghi phạm có con nhỏ nên gia đình xin cho chị Phương được tại ngoại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.