Với cành hái ổi, hai anh em ruột bị đuối nước thương tâm

0 Thanh Niên Online

Trong lúc với cành ổi để hái quả, hai anh em ruột 6 và 3 tuổi ở Nghệ An bị rơi xuống ao nhà hàng xóm khiến cả hai tử vong.

ẢNH MINH HỌA
ẢNH MINH HỌA

Sáng 21.8, ông Cầm Bá Kinh, Chủ tịch UBND xã Châu Thuận (huyện Quỳ Châu, Nghệ An), cho biết vụ đuối nước thương tâm trên vừa xảy ra tại địa bàn xã.

Theo ông Kinh, khoảng 16 giờ chiều 20.8, hai anh em ruột là cháu Sầm Minh Hùng (6 tuổi) và Sầm Hoàng Huy (3 tuổi), con của vợ chồng anh Sầm Văn Châu (ngụ bản Thắm 2, xã Châu Thuận) cùng với một cháu bé khác sang nhà hàng xóm chơi.

Phát hiện cây ổi nhà hàng xóm trồng ven bờ ao có nhiều quả, cả hai anh em Hùng, Huy với cành ổi để hái quả thì bị sẩy chân khiến cả hai rơi xuống ao.

Với cành hái ổi, hai anh em ruột bị đuối nước thương tâm  - ảnh 1

Nơi hai anh em Hùng và Huy bị đuối nước

ẢNH H.ĐĂNG

Một lúc sau, đứa trẻ đi cùng mới chạy về báo cho gia đình biết sự việc. Khi người lớn chạy đến vớt 2 nạn nhân lên thì cả hai đã tử vong.

Ông Kinh cũng cho biết, hoàn cảnh của vợ chồng anh Châu rất khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã đã kêu gọi người dân địa phương hỗ trợ lo hậu sự cho các cháu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Quán bún bò TP.HCM bán kỷ lục gần 1 tấn bò/ngày: Khách đi chơi là ghé, rộng như ngôi chợ

Hơn 40 năm qua, quán bún bò Giáo Toàn của gia đình ông Nguyễn Đức Thịnh (42 tuổi) là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều người truyền tai nhau quán rộng như cái chợ, mỗi ngày chủ quán bán gần 1 tấn bò vì lúc nào khách cũng đông nghìn nghịt. Có thật là như vậy?