Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 'cháy hàng' tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau một thời gian được bán ra thị trường, hiện chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 đã "cháy hàng" tại Việt Nam, với hơn 3.500 sản phẩm được bán ra.

Huawei Band 6 hỗ trợ theo dõi SpO2
 /// Ảnh chụp màn hình
Huawei Band 6 hỗ trợ theo dõi SpO2
Ảnh chụp màn hình

Chương trình đặt hàng trước Huawei Band 6 đã nhận về những thành tích ấn tượng. Trong 4 ngày đầu tiên mở bán, có hơn 1.500 sản phẩm được người dùng lựa chọn. Chỉ trong vòng một tuần, Huawei Band 6 liên tục cháy hàng khi có hơn 3.500 đơn đặt hàng trên toàn quốc, bước đầu khẳng định sức hút của trợ thủ luyện tập cá nhân chuyên nghiệp thế hệ mới nhất của Huawei. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng khả quan trong đợt mua sắm cao điểm nhân dịp nghỉ lễ dài ngày cuối tháng 4 - đầu tháng 5.

Huawei Band 6 tích hợp hệ thống phát hiện chỉ số SpO2 nhờ các mô-đun phần cứng được tối ưu dựa trên Huawei TruSeenTM 4.0 và thuật toán tiết kiệm điện thông minh mới; có khả năng theo dõi SpO2 liên tục cả ngày. Nếu chỉ số này quá thấp, vòng đeo tay sẽ rung lên để báo hiệu bạn cần dành thời gian hít thở và lấy lại trạng thái cân bằng, hoặc quản lý sức khỏe một cách chủ động hơn.

Về thiết kết, Huawei Band 6 là vòng đeo tay thông minh đầu tiên của Huawei sở hữu màn hình AMOLED tràn viền Fullview 1,47 inch, lớn hơn 148% so với thế hệ tiền nhiệm Band 4. Tỷ lệ màn hình so với thân máy cũng được cải thiện đáng kể lên 64%, nhờ đó người dùng có thể dễ dàng thao tác lên xuống, trái phải; giống như sử dụng màn hình cảm ứng điện thoại thông minh.

Huawei Band 6 thừa hưởng tuổi thọ pin khủng của các thế hệ thiết bị đeo Huawei. Được hỗ trợ bởi chipset hiệu suất cao và các thuật toán tiết kiệm năng lượng thông minh, sản phẩm cung cấp thời lượng sử dụng pin trong 14 ngày khi sử dụng bình thường và 10 ngày khi sử dụng thường xuyên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung trình làng bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 tại sự kiện Galaxy Unpacked đang diễn ra của mình nhằm mang đến trải nghiệm mới, tiện dụng hơn cho người dùng ở mọi lứa tuổi.