vong loai olympic

Lương Thị Thu Thương  cản phá tích cực trước đôi chân dài của Úc /// AFC

Nhiều tín hiệu tích cực của tuyển nữ Việt Nam

0
3 ngày nữa sẽ diễn ra trận lượt về vòng play-off với Úc, cơ hội để giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020 của đội tuyển nữ Việt Nam gần như là không còn. Tuy nhiên từ sân chơi này vẫn mang lại những tín hiệu tích cực cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.
Chương Thị Kiều tự tập hồi phục /// Vy Khánh

Chấn thương của Chương Thị Kiều: VFF chần chừ, TP.HCM muốn phẫu thuật

0
VFF đã có kế hoạch đưa Chương Thị Kiều ra nước ngoài phẫu thuật, nhưng lại chần chừ vị dịch Covid-19. Trong khi TP.HCM muốn xác định rõ thời điểm cần đưa trung vệ tuyển Việt Nam phẫu thuật vì nóng lòng muốn cô gái vàng của mình được chăm sóc, hồi phục tốt và sớm trở lại sân cỏ.
Một mình HLV Mai Đức Chung hay Park Hang-seo không thể nâng tầm bóng đá Việt Nam /// Nhân vật cung cấp

Làm thế nào để tuyển nữ Việt Nam không còn bị 'chị đại' châu Á cho 'ngửi khói'?

0
Mặc dù đang được tạm coi như một ‘thế lực’ ở Đông Nam Á nhưng so với châu Á, bóng đá nữ Việt Nam còn có một khoảng cách khá xa. Cho nên để tiếp cận với trình độ của các ‘chị đại’ tầm châu lục đòi hỏi những nhà hoạch định bóng đá Việt Nam cũng như các địa phương có bóng đá nữ cần phải tính toán lại lộ trình đường dài.
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.2.2020

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 9.2.2020

0
Tin tức cập nhật về dịch nCoV; Trách nhiệm của người nổi tiếng; Vòng loại Olympic Tokyo 2020: nữ VN gặp Hàn Quốc… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 09.02.2020.