vong loai world cup 2022 khu vuc chau a

Đội tuyển Việt Nam nghiêm túc nghiêm túc phòng chống dịch /// VFF

Tuyển Việt Nam nghiêm túc phòng chống dịch trong ngày hội quân

2
Hôm nay 5.8, tuyển Việt Nam sẽ chính thức hội quân trở lại để chuẩn bị tham dự vòng loại cuối FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và mục tiêu hàng đầu là phòng chống dịch Covid-19 cho đội tuyển.
Trương Văn Thiết (ảnh bên trái) những niềm hy vọng mới của tuyển Việt Nam /// AFC

Bài toán dùng người của HLV Park Hang-seo

1
Ngày 5.8, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Bài toán nhân sự vẫn đang là thách thức cho thầy trò ông Park trong cuộc chiến lần này.
Ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, mục tiêu lớn nhất của tuyển Việt Nam (trái) vẫn là trui rèn, tích lũy kinh nghiệm cho tương lai /// NGỌC LINH

Cần mục tiêu vừa sức cho tuyển Việt Nam

3
Tuần này đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội và có đến 1 tháng để chuẩn bị cho 2 trận đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào đầu tháng 9, gặp Ả Rập Xê Út và Úc. 
HLV Akira Nishino (phải) đã chính thức bị FAT sa thải /// FAT

LĐBĐ Thái Lan chính thức sa thải HLV Akira Nishino

4
Tối 29.7, LĐBĐ Thái Lan (FAT) ra thông báo sa thải HLV người Nhật Bản, Akira Nishino vì lý do thành tích yếu kém của đội tuyển khi không lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Quang Hải trận gặp Nhật Bản tại Asian Cúp 2019 /// Độc Lập

Đặt mục tiêu rõ ràng, biết đâu tuyển Việt Nam sẽ gây nên 'địa chấn'?

10
Cho rằng, tuyển Việt Nam sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ để giành tấm vé chính thức có mặt tại World Cup 2022 Qatar có lẽ quá ảo tưởng. Nhưng kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 khu vực Châu Á ít nhiều giúp chúng ta có thêm niềm tin, hy vọng sẽ tạo ra 'một cơn địa chấn' nào đó tại cuộc chơi lớn lần này.