Quang Hải không cao lớn nhưng rất khéo léo /// Ảnh: Giang Nguyễn

Quang Hải nguy hiểm nhất khi nào?

0
Quang Hải là một cầu thủ đa năng với kỹ thuật cá nhân khéo léo, nhãn quan chiến thuật sắc bén cùng khả năng dứt điểm đa dạng nên HLV Chu Đình Nghiêm lẫn Park Hang-seo có thể sử dụng anh ở nhiều vị trí khác nhau. 
Ông Park sẽ có mặt ở Hà Nội vào ngày 20.2 /// Độc Lập

Tại sao ông Park không quay lại Việt Nam vào ngày 15.2?

0
Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc kỳ nghỉ phép của mình để quay lại Việt Nam vào ngày hôm nay (15.2). Tuy nhiên lịch trình của ông có chút thay đổi khi ông chỉ có mặt tại Hà Nội sau đây ít ngày nữa.
Bài viết về tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trên website fifa.com /// Chụp màn hình

Tiến Linh xuất hiện trên website FIFA

0

Tiền đạo 22 tuổi của Việt Nam Nguyễn Tiến Linh với những màn trình diễn xuất sắc trong lần đầu tham dự tại vòng loại FIFA World Cup đã được đánh giá cao và xuất hiện trên trang web của FIFA.

HLV Philippe Troussier đang làm việc rất tích cực cùng bóng đá Việt Nam /// Hà Phương

“Phù thủy trắng” Philippe Troussier nói về bóng đá Việt Nam

0

Tôi tham gia bình luận với tư cách khách mời tại BTV Cup lần 20, được “ngồi chung mâm” với BLV nổi tiếng Ngô Quang Tùng, Vũ Quang Huy cảm thấy rất tự hào. Rồi tôi còn có dịp trao đổi về bóng đá với một trong những HLV hàng đầu thế giới, ngay tại phòng bình luận của giải.

Tuyển VN tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng FIFA với vị trí thứ 94, là vị trí tốt nhất trong hơn 20 năm qua sau lần vươn lên hạng 84 thế giới năm 1998 /// Độc Lập

Tuyển Việt Nam đứng 94 thế giới năm 2019, dẫn đầu tuyệt đối ở Đông Nam Á

0
Ngày 19.12, LĐBĐ thế giới (FIFA) công bố bảng xếp hạng các đội tuyển thế giới tháng 12 và cũng là bảng xếp hạng kết thúc năm 2019, theo đó tuyển Việt Nam (VN) tiếp tục duy trì vị trí thứ 94 thế giới cùng thứ hạng 14 châu Á như tháng trước, và tiếp tục đứng đầu tuyệt đối ở khu vực Đông Nam Á ở vị trí số 1 năm thứ 3 liên tiếp.