Nam Định (phải) và HAGL luôn là trận cầu hút khán giả /// VY KHÁNH

Nếu mở sân trận gặp HAGL, Nam Định thu 1 tỉ đồng tiền vé

0
UBND tỉnh Nam Định đang xem xét các điều kiện của công tác tổ chức trận đấu vòng loại Cúp quốc gia giữa Dược Nam Hà Nam Định và Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 23.5 và nếu các đơn vị chức năng đồng ý, sân Thiên Trường mới được phép đón khán giả.
Thể thức thi đấu mới của V-League cần phải giám sát kỹ để tránh nảy sinh tiêu cực /// KHẢ HÒA -VY KHÁNH

V-League phải tránh 'chạy điểm' và thiếu công bằng

1
Thể thức mới cho V-League về cơ bản là ổn, nhưng HLV các CLB cùng cho rằng VFF, VPF nên tính toán giữ điểm các đội sau khi kết thúc giai đoạn 1, thay vì cào bằng về 0 điểm rồi đá giai đoạn 2 vì rất dễ nảy sinh tiêu cực.
Một khi VPF được cải tổ nghiêm túc, mạnh mẽ thì chất lượng các trận đấu tăng vọt, mang đến hiệu ứng lớn về hình ảnh, thu hút lượng lớn khán giả đến sân  /// Khả Hòa

VPF phải được cải tổ như thế nào ?

0
Trong bối cảnh V-League, giải đấu lớn nhất Việt Nam chưa thể tạo được tiếng vang lớn tại khu vực và châu Á thì việc làm cấp bách nhất hiện tại hay trong thời gian tới là cần đổi mới cách điều hành của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF.
V-League cần có những nhà quản lý giỏi biết nâng giá trị, hình ảnh, chất lượng và  
kiếm ra tiền 	 /// Ảnh: Khánh Vy

Bao giờ VPF mới thực sự đổi mới?

0
Gần 10 năm sau sự ra đời của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), các giải đấu trong nước đã có những cải thiện và bước phát triển đáng ghi nhận, nhưng thẳng thắn mà nói vẫn quá ít so với kỳ vọng.
Hải Phòng lo không đủ thời gian để đạt thể trạng tốt nhất cho Cúp quốc gia ngày 15.5 /// Minh Tú

CLB Hải Phòng xin đổi lịch cúp Quốc gia

0
CLB Hải Phòng đang chờ VPF phản hồi yêu cầu dời lịch khai mạc Cúp quốc gia 2020 gặp Đồng Tháp ngày 15.5 do lo ngại không kịp thời gian chuẩn bị.
Trọng tài điều hành trận Viettel gặp HAGL vòng 2 V-League 2020 /// Vy Khánh

V-League nghỉ dài, trọng tài Việt Nam giảm thu nhập

0
V-League 2020 đang hoãn để phòng chống Covid-19 nên lực lượng trọng tài cũng đang tạm “thất nghiệp”, nhưng theo khẳng định của ông Dương Văn Hiền, Trưởng ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá VN (VFF): “Thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng về giãn cách xã hội, đội ngũ cầm cân nảy mực vẫn tập luyện đều theo cách của mình để không bị suy giảm thể lực”.
Khán giả mong chờ những trận đỉnh cao như giữa Viettel và Hoàng Anh Gia Lai /// Vy Khánh

Bóng đá vì khán giả : Bóng đá sống

0
Bóng đá tồn tại là nhờ khán giả đến sân reo hò, cổ vũ, tiếp lửa. Nhưng trong thời điểm này khi quả bóng trên toàn thế giời đang ngừng lăn thì với VPF và Ban tổ chức V-League nếu làm được điều giúp bóng lăn trở lại thì dù là hình thức phục vụ nào vẫn sẽ giúp cho bóng đá vì khán giả
Các cầu thủ vẫn duy trì tập luyện trong bối cảnh cách ly xã hội 
 /// Ảnh: Minh Tú

V-League 2020 trở lại: Bài toán cách ly

0
Nếu không có gì thay đổi, trái bóng V-League sẽ lăn trở lại từ tuần thứ 3 của tháng 5. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất lúc này là các CLB vượt qua bài toán cách ly để gom quân nhằm có ít nhất 3 tuần chuẩn bị.
VPF điều hành cuộc họp với các CLB ngày 31.3

Bao giờ tái cấu trúc VPF?

0
Nguồn tin của Thanh Niên được biết thường trực VFF có thể sẽ chỉ đạo tái cấu trúc lại VPF trong thời gian tới khi nhiều chuyện lùm xùm xảy đến trước và sau cuộc họp ngày 31.3 vừa qua, không có lợi cho phong trào.
Hải Phòng gặp Quảng Nam chỉ gặp nhau 1 lần thay vì 2 lần trong năm nay? /// VPF

Đi tìm giải pháp cho V-League 2020

0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, VPF hiện đang đau đầu trong việc tìm giải pháp cho V-League 2020. Sau đây là 3 giải pháp có thể coi là khả thi nhất ở thời điểm hiện tại.