VTC ấn định ngày ra mắt Kiếm Đạo Giang Hồ

0 Thanh Niên Online

Gần đây, thông tin đang được lan truyền mạnh mẽ về việc một siêu phẩm của nhà phát hành VTC chuẩn bị trình làng tại Việt Nam. Được biết tới với tên gọi Kiếm Đạo Giang Hồ, mang trong mình phong cách giang hồ tu chân, game này chính là điều mà các fan thuộc trường phái tu đạo luyện kiếm mong đợi. Trải qua một thời gian dài “thai nghén”, VTC đã chính thức công bố lịch ra mắt và cho phép người dùng đăng ký trước. Với thông điệp “Tu Đạo Luyện Kiếm - Huyết Chiến Giang Hồ”, Kiếm Đạo Giang Hồ hy vọng để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người chơi.

Lấy bối cảnh câu chuyện tu thành chính quả của các võ sư, game mở ra hành trình tu chân khắc nghiệt và không kém phần kịch tính trong thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc. Kiếm Đạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản, chỉ là kết nối những gì tinh hoa nhất, tạo ra những góc nhìn thân quen cho game thủ, để họ tự cảm nhận, tự yêu thích. Vì thế, Kiếm Đạo Giang Hồ kỳ vọng ghi điểm với người chơi nhờ sự quen thuộc nhưng không kém phần hoa mỹ; tạo nên một bức tranh phong phú của trốn tiên cảnh và nơi trần gian mộc mạc, nơi có đủ bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, trời đất giao hòa.

VTC ấn định ngày ra mắt Kiếm Đạo Giang Hồ  - ảnh 1
Theo nguồn tin từ nhà phát hành, game sẽ có 4 lớp nhân vật, đi kèm là hệ thống chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung hoặc chế ngự lẫn nhau. Kiếm Đạo Giang Hồ hướng người chơi đến tinh thần tự do với lối chơi mạnh mẽ, phóng khoáng, người chơi được thoải mái trải nghiệm, đắc đạo hay không hoàn toàn là do bạn quyết định. Bên cạnh đó, kho tàng võ học cùng các bí kíp tu luyện đạo kiếm trong game cũng là yếu tố được kỳ vọng sẽ khiến người chơi phải mê mẩn.

Con đường tu tập chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng Kiếm Đạo Giang Hồ vẫn mang đến một số tính năng hay ho để khiến cho hành trình tu tập của người chơi dễ thở hơn, đó là: Cảnh giới chuyển sinh độ kiếp, Đồng Hành, Hồng Nhan… Đặc biệt, game này có đến 5 cấp độ chuyển sinh độ kiếp mà người chơi phải trải qua đó là: Thường Thế, Ngự Thiên, Khung Thương, Huyền Tôn và Chân Thiên.

VTC ấn định ngày ra mắt Kiếm Đạo Giang Hồ  - ảnh 2
Dù vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của dòng MMORPG, song Kiếm Đạo Giang Hồ đã khéo bổ sung nhiều yếu tố mới lạ nhằm tạo ra nhiều mới mẻ hơn. Một trong số đó chính là các cơ chế PK mà sản phẩm này mang lại. Vẫn là vô vàn cuộc tranh đấu, so kèo, tỉ thí liên server nhưng trong Kiếm Đạo Giang Hồ, cảm nhận mà người chơi sẽ có được chính là sự “choáng ngợp”. Cộng hưởng cùng cơ chế săn boss mệt nghỉ, không giới hạn số lần tác chiến, chắc chắn sẽ chinh phục được các game thủ khó tính nhất.

Kiếm Đạo Giang Hồ đã hé lộ landing đăng ký trước hẹn ước tặng code cùng anh em, kèm theo các sự kiện fanpage hứa hẹn hấp dẫn cho người chơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt ngay từ buổi họp báo ra mắt vào năm 2016, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang thực hiện rất tốt lời hứa ấy trong sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.