vtv cup

Im Jaeyeon (Áo xanh) ăn mừng chiến thắng chặng 8 /// MINH TÂN

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Khách mời lại thắng chặng

0
Sáng nay 9.9, chặng 8 giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 vòng quanh TP Tam Kỳ với cự ly dài 50 km đã được diễn ra và tay đua người Hàn Quốc Im Jaeyeon (Korail Cycle Team) đã là rút thắng tốp đông để giành chiến thắng sau 1 giờ 11 phút 18 giây.
Lê Văn Duẩn (Áo đỏ) lần đầu có được chiến thắng chặng tại giải năm nay /// MINH TÂN

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Lê Văn Duẩn lần đầu thắng chặng

0

Tay đua có nước rút thuộc hàng tốp đầu của Việt Nam là Lê Văn Duẩn (VUS TP.HCM) đã xuất sắc đánh bại các cua-rơ nước ngoài để giành chiến thắng ở chặng 6 của giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 từ TP Đồng Hới đi TP Huế với cự ly dài 162 km.

Loic (giữa) ăn mừng chiến thắng chặng 5 /// MINH TÂN

Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp2018: Loic vẫn 'vô đối' ở nội dung cá nhân tính giờ

0
Tay đua người Pháp đang thi đấu cho đội Bike Life Đồng Nai là Loic Desriac vẫn tiếp tục chứng tỏ sự vô đối của mình ở nội dung cá nhân tính giờ khi anh đã về nhất chặng 5 giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vòng quanh TP Đồng Hới bên cầu Nhật Lệ, với thành tích 12 phút 19 giây 46 đạt tốc độ trung bình lên đến 48,684km/h.
Nguyễn Đắc Thời đã làm cuộc lật đổ ngoạn mục /// Tân Lý

Giải xe đạp quốc tế VTV Cup 2018: Nguyễn Đắc Thời tạo cuộc đổi ngôi

0

Chặng 4 giải xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 diễn ra vào sáng nay từ TP Vinh (Nghệ An) tới TP Đồng Hới (Quảng Bình) dài 197 km đã chứng kiến cuộc đổi ngôi ngoạn mục của tay đua trẻ Nguyễn Đắc Thời (Hà Nội), khi bất ngờ vươn lên đoạt cả áo vàng lẫn áo trắng từ các tay đua khách mời. 

Van der Pijl (NNCT-Lào) xuất sắc về nhất chặng 2 và vươn lên tạm mặc áo vàng /// MINH TÂN

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Khách mời lấn át chủ nhà

0
Chặng 2 Giải Xe đạp quốc tế VTV - Cúp Tôn Hoa Sen 2018 diễn ra vào hôm nay từ Hà Nội đi Thanh Hoá đã cho thấy sức mạnh từ các đội khách mời nước ngoài khi họ đẩy tốc độ lên rất cao đang tạm thời chiếm giữ những danh hiệu của giải.
David Van Eerd (Global Cycling Team, Hà Lan) vinh dự được mặc chiếc áo vàng đầu tiên của giải năm nay /// MINH TÂN

Giải xe đạp quốc tế VTV 2018: Khách mời thắng chặng mở màn

0
Tay đua David Van Eerd (Global Cycling Team, Hà Lan) đã trở thành người đầu tiên mặc áo vàng của giải xe đạp quốc tế VTV - Cup Tôn Hoa Sen 2018 sau chiến thắng trong chặng đua mở màn của giải diễn ra vào sáng nay 2.9, với lộ trình đua 30 vòng quanh hồ Hoàn Kiếm, tổng chiều dài 51km.
/form>