Vũ Cát Tường ra mắt dòng nước hoa của riêng mình

0 Thanh Niên Online

Hôm 18.12, Vũ Cát Tường đã chính thức ra mắt dòng nước hoa của riêng mình mang tên Come back home gắn liền với ca khúc vừa ra mắt của cô.

Vũ Cát Tường hạnh phúc trong ngày ra mắt nước hoa /// Ảnh: BTC
Vũ Cát Tường hạnh phúc trong ngày ra mắt nước hoa
Ảnh: BTC

Đây là sản phẩm mà Vũ Cát Tường kết hợp với một thương hiệu nước hoa nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sĩ, từng làm việc với siêu mẫu Naomi Campbell, cầu thủ David Beckham... Có mặt tại buổi ra mắt, ông Luc Berriet, giám đốc phát triển về mùi hương của hãng này, cho biết: "Những ca sĩ có sự kết nối rất kỳ lạ từ âm nhạc và nước hoa. Đó chính là họ đều sử dụng "notes". Trong âm nhạc có "notes" nhạc (nốt nhạc) và nước hoa có "notes" hương (tầng hương)". 

Ông Luc cũng nhấn mạnh rằng Vũ Cát Tường là nghệ sĩ thứ 2 đến từ châu Á làm việc với hãng nước hoa này. Người đầu tiên là Lăng Lăng - nghệ sĩ piano nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Trong khi đó, Vũ Cát Tường tiết lộ dòng nước hoa Come back home chỉ mới là "phát súng" đầu tiên trong bộ sưu tập The Notes by Vũ Cát Tường, những sản phẩm còn lại sẽ ra mắt từ đây cho đến năm sau. 

Nữ ca sĩ cho biết cô đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án lần này, mà quan trọng nhất là 3 chai nước hoa đại diện cho 3 ca khúc nữ ca sĩ đã chọn lựa phải lột tả được cá tính đặc biệt của cô. Với sản phẩm đầu tiên mang tên Come back home, 3 tiếng sau buổi giới thiệu đã có hơn 700 đơn đặt hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm