Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của Mỹ Tâm tại một phòng trà ở TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bị 'họa mi tóc nâu' bắt hứa không lên báo, không viết status (trạng thái) về những ồn ào vừa qua với ca sĩ Quang Lê và chàng kẹo kéo Trọng Nghĩa nữa.

Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm

(TNO) Bất ngờ xuất hiện trong đêm nhạc của Mỹ Tâm tại một phòng trà ở TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bị "họa mi tóc nâu" bắt hứa không lên báo, không viết status (trạng thái) về những ồn ào vừa qua với ca sĩ Quang Lê và chàng kẹo kéo Trọng Nghĩa nữa.

Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm - ảnh 1Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm - Ảnh: Độc Lập

Sau thời gian lưu diễn kéo dài ở nước ngoài, Mỹ Tâm đã tổ chức một đêm nhạc riêng tại TP.HCM vào tối 4.7 để đáp lại sự mong chờ của khán giả trong nước. Điều bất ngờ là trong đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi anh bước ra từ hàng ghế khán giả.

Cả hai đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi tình tứ cùng nhau song ca bài Trái tim không ngủ yên, trong đó, "họa mi tóc nâu" còn kiêm luôn người đệm đàn. Cặp đôi này cũng dí dỏm thay từ "anh", "em" trong bài hát bằng tên riêng "Hưng", "Tâm".

Đặc biệt, sau phần biểu diễn này, Mỹ Tâm cũng yêu cầu Mr Đàm phải hứa với mình một chuyện. "Em biết dạo này anh bận rộn, trên nhiều phương diện. Là người em cũng được, người bạn cũng được, người... gì cũng được, em mong anh hãy hứa với em một điều, mà hứa là phải làm nha. Đó là trong một tuần tới, anh không lên báo nữa, không lên Facebook nữa, không đăng status (trạng thái) nữa. Chỉ đăng thông tin về The Voice thì được", "họa mi tóc nâu" yêu cầu.

Vụ 'giành gà' với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng hứa im lặng vì Mỹ Tâm - ảnh 2Mỹ Tâm bắt Mr Đàm hứa phải im lặng trong một tuần tới - Ảnh: Chụp từ clip

Ngay lập tức, Mr Đàm hiểu ra mọi chuyện, khán giả bên dưới cũng vỗ tay cuồng nhiệt ủng hộ cho yêu cầu đặc biệt của Mỹ Tâm. Những ngày qua, dư luận không ngừng "dậy sóng" khi Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê "lời qua tiếng lại" vì một chàng trai bán kẹo kéo tên Trọng Nghĩa. Sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi hai ca sĩ nổi tiếng liên tục đáp trả nhau trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông.

Có thể thấy, yêu cầu của Mỹ Tâm cũng chính là mong muốn Mr Đàm có thể sớm chấm dứt những tranh cãi không đáng có. Đáp lại "người tình không bao giờ cưới", Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Anh hiểu ý của em. Chưa có ai có thể thắng cương ngựa của Đàm Vĩnh Hưng đâu nha. Nhưng anh sẽ vì em làm điều đó".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Về Huế ăn cơm: Rau muống quê nhà

Một sáng, trên đường chở con đi học, thấy một mệ già bán rau muống ở vỉa hè gần cổng trường, tôi mua một bó khá to mà giá chỉ có 7.000 đồng. Trời nóng như thế này, lại nhớ bát canh nước rau muống màu xanh dịu mát, vắt thêm tí chanh thanh thanh chua chua giải nhiệt cho bữa cơm mùa hè.