Vụ hít khí độc, 2 người chết, 3 người nguy kịch: Tạm giữ tàu cá để điều tra

0 Thanh Niên Online

(TNO) Công an đã tạm giữ phương tiện và triệu tập ông Nguyễn Tặng (chủ tàu cá, ngụ tỉnh Kiên Giang) để phối hợp làm rõ nguyên nhân khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch tại Cảng cá Gành Hảo (H.Đông Hải, Bạc Liêu).

Vụ hít khí độc, 2 người chết, 3 người nguy kịch: Tạm giữ tàu cá để điều tra

(TNO) Ngày 29.9, theo tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu, công an đã tạm giữ phương tiện và triệu tập ông Nguyễn Tặng (chủ tàu cá, ngụ tỉnh Kiên Giang) để phối hợp làm rõ nguyên nhân khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch tại Cảng cá Gành Hảo (H.Đông Hải, Bạc Liêu).

Vụ hít khí độc, 2 người chết, 3 người nguy kịch: Tạm giữ tàu cá để điều tra làm rõ nguyên nhân

Chiều cùng ngày, theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu, trong số 3 nạn nhân bị tai nạn nguy kịch đang được chữa trị tại bệnh viện, hiện anh Phan Tấn Tâm (38 tuổi, ngụ xã Long Điền Đông, H.Đông Hải) đã dần hồi phục. Riêng anh Nguyễn Văn Ngọc (26 tuổi, ngụ xã Long Điền Đông, H.Đông Hải) và anh Phạm Hữu Thành Tâm (37 tuổi, ngụ H.Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) còn rất nguy kịch, hôn mê sâu đã được gia đình xin chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục chữa trị.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, khoảng 20 giờ ngày 27.9, tại Cảng cá Gành Hào, các công nhân bốc vác cá gồm anh Nguyễn Văn Ngọc; Tăng Thanh (36 tuổi, anh rể Ngọc); Phan Tấn Tâm, Phạm Hữu Thành Tâm và Sơn Vũ Bảo (25 tuổi, ngụ H.Giá Rai) xuống hầm ướp cá của tàu cá KG-93870 để bốc vác cá từ dưới hầm lên bán cho thương lái. Tuy nhiên, ngay sau khi các công nhân xuống hầm cá thì có biểu hiện co giật, bất tỉnh.

Vụ tai nạn làm Thanh và Bảo chết tại hiện trường; anh Ngọc, Tấn Tâm và Thành Tâm nguy kịch.

Tin, ảnh: Trần Thanh Phong

>> Hít khí độc, 2 người chết, 3 người nguy kịch
>> Sau sự cố 300 hộ dân phải hít khí độc amoniac ở Hà Nội: Tạm đình chỉ hoạt động của xưởng làm đá
>> Nổ tại cơ sở làm nước đá, 300 hộ dân phải hít khí độc amoniac

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.