Vũ Khắc Tiệp tung đoạn camera ghi lại cảnh Ngọc Trinh hoảng hốt khi trộm vào nhà

0 Thanh Niên Online

Thông tin Ngọc Trinh bị mất trộm tài sản khoảng 10 tỉ đồng đang gây xôn xao dư luận. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp tung đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập.

Vũ Khắc Tiệp tung đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập /// Ảnh: FBNV/Chụp màn hình
Vũ Khắc Tiệp tung đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập
Ảnh: FBNV/Chụp màn hình

Như Thanh Niên thông tin, ngày 30.3, Ngọc Trinh có đơn trình báo gửi đến cơ quan công an về việc bị mất trộm tài sản trị giá khoảng 10 tỉ đồng, xảy ra vào rạng sáng cùng ngày. Theo đó, người đẹp sinh năm 1989 báo bị mất trộm bộ đồng hồ (hơn 10 chiếc) có giá trị khoảng 10 tỉ đồng. Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an TP.Thủ Đức đã lập hồ sơ chuyển lên Công an TP.HCM để điều tra theo thẩm quyền. Được biết, Ngọc Trinh sống trong căn biệt thự rộng lớn tại P.Phú Hữu (TP.Thủ Đức).

Ngọc Trinh kể chi tiết vụ trộm: 'Sốc' nhất là phản ứng của người làm

Trong khi sự việc đang xôn xao trên nhiều trang mạng xã hội thì mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải đoạn clip trích xuất từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp cho biết "nữ hoàng nội y" phát hiện trộm nhưng vẫn giả vờ ngủ, đến khi những người này sang phòng để túi thì cô mới vội vàng chạy ra kéo cửa và la hét.

Vũ Khắc Tiệp tung đoạn camera ghi lại cảnh Ngọc Trinh hoảng hốt khi trộm vào nhà - ảnh 1

Đoạn clip trích từ camera nhà Ngọc Trinh trong đêm bị trộm đột nhập

Ảnh: Chụp màn hình

Có thể thấy trong đoạn clip, Ngọc Trinh đang mặc đồ ngủ, cô đứng nấp vào cửa. Sau đó, người đẹp vội kéo sập cửa và chạy nhanh xuống cầu thang. Liên hệ với trợ lý của Ngọc Trinh, người này cho biết "nữ hoàng nội y" không muốn chia sẻ thêm với truyền thông về vụ việc này.

Vào giữa tháng 3.2021, Ngọc Trinh từng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi thanh lý hàng loạt đồ hiệu, đồng hồ, túi xách, trang sức kim cương cùng bộ sưu tập túi Hermès với giá từ vài chục triệu đến hàng chục tỉ đồng. Chính vì thế, vụ trộm tài sản lần này tại chính biệt thự của người đẹp càng khiến dân mạng quan tâm và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. 

Vũ Khắc Tiệp tung đoạn camera ghi lại cảnh Ngọc Trinh hoảng hốt khi trộm vào nhà - ảnh 2

Ngọc Trinh từng khoe bộ sưu tập đồng hồ trên kênh YouTube của mình

Ảnh: Chụp màn hình

Trước Ngọc Trinh, nhiều nghệ sĩ như Nhật Kim Anh, Sam, Minh Hằng... từng bị trộm đột nhập vào nhà và lấy đi tài sản giá trị. Vào tháng 7.2019, nhà Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập, phá két sắt và lấy nhiều tài sản như vàng, nhẫn kim cương trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

Ngọc Trinh báo mất trộm bộ đồng hồ 10 tỉ đồng trong biệt thự ở TP. Thủ Đức

Trước đó, năm 2016, biệt thự của ca sĩ Minh Hằng cũng bị trộm đột nhập và lấy đi tài sản khoảng 1,6 tỉ đồng. Còn nhà nghệ sĩ Kim Tử Long cũng từng bị kẻ trộm đột nhập và phá bung 2 két sắt, lấy đi nhiều tiền, vàng, nhẫn… Ước tính tài sản bị mất khoảng hơn 800 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm