Pháo binh Nga dội bão lửa vào mục tiêu

Pháo binh Nga dội bão lửa vào mục tiêu

0
Nga thể hiện sức mạnh của các xe phóng pháo phản lực và xe phá mìn trong Trung tâm-2019, cuộc tập trận chung quy mô lớn với Trung Quốc và Ấn Độ.
Con vật tỏ ra rất thuần /// Chụp từ clip

'Đặc công' cá voi trắng của Nga bị tóm tại Na Uy?

0

Các chuyên gia biển ở Na UY cho rằng họ tình cờ bắt gặp một con cá voi trắng được hải quân Nga huấn luyện theo chương trình biến động vật dưới nước thành “vũ khí” đặc nhiệm.

Chiến đấu cơ MiG-31 mang tên lửa Kinzhal /// Bộ Quốc phòng Nga

Nga thử tên lửa bội siêu thanh Kinzhal

0

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn phim ghi lại hoạt động thử nghiệm Kinzhal, dòng tên lửa siêu thanh được Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố có thể công phá bất kỳ lá chắn phòng thủ nào.

Tổng thống Nga Vladimir Putin /// Reuters

Tổng thống Nga tiết lộ hàng loạt vũ khí tối tân

0
Trong Thông điệp liên bang ngày 1.3, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết nước này đã phát triển hàng loạt tên lửa chiến lược mới để đối phó việc Mỹ rút khỏi Hiệp ước chống tên lửa đạn đạo (ABM) hồi năm 2002.
Các dòng xe thiết giáp BTR-MD Rakushka và BMD-4M dành cho bộ binh /// Chụp từ Sputnik

Nhiều vũ khí tối tân xuất hiện trong lễ duyệt binh Nga

5

Một lần nữa, thế giới có dịp tận mắt chứng kiến tốc độ hiện đại hóa quân sự đáng nể của Nga, thông qua cuộc duyệt binh rầm rộ tại Quảng trường Đỏ để kỷ niệm 72 năm ngày đánh bại phát xít Đức.

Báo Nga: Việt Nam sắp mua thêm vũ khí Nga

Báo Nga: Việt Nam sắp mua thêm vũ khí Nga

0

(Tin Nóng) Việt Nam tham dự triển lãm quốc phòng Army 2016 với phái đoàn đông đảo, gợi ý rằng có thể nước này sắp mua thêm vũ khí Nga, theo hãng tin Nga RIA Novosti ngày 7.9.