Vũ Mạnh Cường học kinh nghiệm nhà báo Lại Văn Sâm để dẫn 'AAA 2019'

0 Thanh Niên Online

Vũ Mạnh Cường nhận được những chỉ bảo tận tình từ nhà báo Lại Văn Sâm trước khi dẫn dắt tại AAA 2019. Điều đó giúp nam MC tự tin hơn cho vai trò quan trọng này.

Vũ Mạnh Cường có dịp gặp gỡ MC Lại Văn Sâm trong một chương trình gameshow /// Ảnh: NVCC
Vũ Mạnh Cường có dịp gặp gỡ MC Lại Văn Sâm trong một chương trình gameshow
Ảnh: NVCC

Vũ Mạnh Cường vừa có buổi ghi hình gameshow mới cùng nhà báo Lại Văn Sâm. Tranh thủ giờ giải lao, anh nhờ thần tượng của mình chia sẻ kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình mang tầm quốc tế. Vũ Mạnh Cường may mắn được MC Ai là triệu phú chỉ bảo những điều đắt giá, giúp anh thêm phần tự tin để có thể hoàn thành tốt vai trò dẫn dắt tại AAA 2019.

Cụ thể, khi hay tin đàn em sắp đảm nhận một vai trò quan trọng tại sự kiện quốc tế, Lại Văn Sâm dặn dò: "Ngay khi tiếng nói Việt Nam cất lên ở lễ trao giải, đó là bản sắc không thể nào trộn lẫn. Thế nhưng cái chúng ta cần là sự kết nối bằng văn hóa, những nét tương đồng. Phải thể hiện vai trò của một nước chủ nhà, đối đãi một cách trọng thị, cởi mở và thân thiện dù đây là chương trình nước ngoài tổ chức”.

Vũ Mạnh Cường học kinh nghiệm nhà báo Lại Văn Sâm để dẫn 'AAA 2019' - ảnh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm khuyên Vũ Mạnh Cường trọng thị, cởi mở, hài hước khi dẫn AAA 2019

Ảnh: NVCC

Vũ Mạnh Cường cho biết thêm, anh được nhà báo Lại Văn Sâm khuyên bảo về tác phong, độ lịch thiệp trong cách giao tiếp với bạn bè quốc tế, hài hước, duyên dáng khi dẫn dắt. Ở bất cứ đâu, nụ cười luôn là thứ mang con người đến gần với nhau hơn. Khi xem sân chơi quốc tế như nơi để giao lưu văn hóa và học hỏi, thì người dẫn chương trình đỡ áp lực hơn. Nhà báo Lại Văn Sâm cũng kỳ vọng Vũ Mạnh Cường làm tốt vai trò của mình để bạn bè quốc tế có cái nhìn thiện cảm hơn về con người Việt Nam.

Lắng nghe chia sẻ từ thế hệ đi trước, Vũ Mạnh Cường cho biết anh tự tin hơn hẳn. Bước đầu, anh cùng ê-kíp chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, tác phong chuyên nghiệp. Những lời căn dặn của nhà báo Lại Văn Sâm góp phần giúp Vũ Mạnh Cường có thêm kinh nghiệm để tự tin xuất hiện cạnh dàn sao đình đám. Anh cũng cho hay, đôi khi mình quên yếu tố nụ cười khi dẫn dắt ở chương trình lớn. Lời dặn của MC Lại Văn Sâm khiến anh để tâm hơn đến cái nhìn trọng thị, nụ cười hiền hòa với bạn bè quốc tế.

Lễ trao giải AAA 2019 quy tụ dàn sao hàng đầu như YoonA (SNSD), Park Min Young, Lee Jung Eun, Lim Ji Yeon, Jang Dong Gun, Ji Chang Wook, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, Ong Seong Woo, Ahn Hyo Seop, TWICE, Red Velvet, Chungha, Super Junior, Stray Kids, Kang Daniel... MC lễ trao giải năm nay gồm Leeteuk (Super Junior), Nancy (MOMOLAND), Lim Ji Yeon, Ahn Hyo Seop và Vũ Mạnh Cường (Việt Nam). Với AAA 2019, Vũ Mạnh Cường xem đây là cơ hội để tiếp cận thêm đối tượng khán giả trẻ trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm