Vũ Mạnh Cường được ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam giao trọng trách dẫn dắt đêm chung kết diễn ra ngày 31.3

Vũ Mạnh Cường không sợ lép vế khi đứng giữa dàn mẫu

0
Đêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 diễn ra tối 31.3. Vũ Mạnh Cường được ban tổ chức tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt phần quan trọng nhất của cuộc thi cũng như gọi tên những người chiến thắng.
Ốc Thanh Vân xuất thân là diễn viên kịch nói nên cô có tình cảm rất đặc biệt với loại hình nghệ thuật này

Ốc Thanh Vân khóc nhớ sân khấu vì Vũ Mạnh Cường

0
Trong tập 9 Người nghệ sĩ đa tài 2017 với chủ đề Tình, MC Vũ Mạnh Cường đã mang đến một tiết mục vô cùng cảm động, khiến cả ba giám khảo Việt Hương, Ốc Thanh Vân và Lê Hoàng phải rơi nước mắt.
Cựu vô địch Vũ Mạnh Cường sẽ có dịp gặp lại các đối thủ trước đây /// TÂN LÝ

Hội ngộ các cựu tuyển thủ bóng bàn

0

Từ ngày 29 đến 31.12 tới đây, các cựu tuyển thủ bóng bàn Việt Nam sẽ có dịp gặp gỡ lại nhau tại giải bóng bàn cựu tuyển thủ các thời kỳ mở rộng tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM).

Tìm ra chủ nhân ngôi vị Quý ông lịch lãm 2017

Tìm ra chủ nhân ngôi vị Quý ông lịch lãm 2017

0
Tối 9.12, đêm chung kết cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017 đã diễn ra với sự tham gia của 16 thí sinh là những doanh nhân, những người đàn ông thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Doanh nhân Phạm Thanh Phong đã xuất sắc giành được danh hiệu Quý ông lịch lãm 2017. 

Vũ Mạnh Cường, Diễm My 9X cùng bán đồ cũ làm từ thiện hôm 13.8

Diễm My ngại ngùng khi bị Vũ Mạnh Cường nói 'tham'

0
Trong phần đấu giá, Diễm My 9X bị Vũ Mạnh Cường 'than phiền' tham lam khi cô không ngừng đẩy giá các vật phẩm cao liên tục trong khi nam MC muốn chốt giá và bán ngay. Chính điều này làm phần đấu giá thêm hài hước.
/form>