Vụ mẹ tố con gái ruột bạo hành cháu ngoại: Giám đốc Công an Bình Dương chỉ đạo điều tra

0 Thanh Niên Online

Chiều 1.7, liên quan đến vụ việc mẹ tố cáo con gái ruột và bạn trai của con gái, bạo hành cháu ngoại 4 tuổi, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Công an TX.Dĩ An điều tra làm rõ.

Hình ảnh cháu bé bị thương tích được bà Hiếu chụp lại /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Hình ảnh cháu bé bị thương tích được bà Hiếu chụp lại
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 23.6, bà Hoàng Thị Hiếu (48 tuổi) đã làm đơn tố cáo con gái cùng bạn trai (của con gái bà Hiếu) bạo hành cháu ngoại 4 tuổi.

Trong một lần tiếp xúc với chúng tôi, bà Hiếu trình bày: Bà có một con gái năm nay 19 tuổi. Con gái bà có 1 con trai 4 tuổi và cha cháu bé mất liên lạc từ khi cháu bé được sinh ra.

Khoảng năm 2016, con gái bà Hiếu cặp bồ và thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng với một nam thanh niên 34 tuổi ở gần nhà bà Hiếu (KP.Bình Đường 1, P.An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương).

Bà Hiếu nhiều lần phát hiện cháu ngoại bị các vết bầm tím trên khắp cơ thể. Nghi ngờ cháu ngoại bị con gái và người bạn trai bạo hành, mỗi lần phát hiện cháu bé bị thương tích, bà Hiếu đều lấy điện thoại chụp hình lại để làm chứng cứ.

Theo bà Hiếu, gần đây nhất vào ngày 16.6, bà Hiếu phát hiện cháu ngoại bị thương trên đỉnh đầu khâu trên 10 mũi.

Tuy nhiên, con gái của bà Hiếu, người bị chính mẹ ruột của mình tố cáo, đã phủ nhận những thông tin mà bà Hiếu đưa ra.

Liên quan đến vụ việc nêu trên, ngày 1.7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đại tá Nguyễn Hoàng Thao, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận thông tin và chỉ đạo Công an TX.Dĩ An xác minh làm rõ vụ việc, trên tinh thần công tâm, khách quan và đúng quy định pháp luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm