Vụ nổ súng ở Gia Lai: Công an kêu gọi nhóm nghi phạm ra đầu thú

0 Thanh Niên Online

Hiện nhóm nghi phạm vụ nổ súng ở Gia Lai đã bỏ trốn, cơ quan điều tra đang vận động các gia đình nghi phạm đưa con em đến cơ quan điều tra để đầu thú.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân bị bắn chết sau vụ nổ súng ở H.Chư Sê, Gia Lai
​ /// Ảnh: Đức Nhật
Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân bị bắn chết sau vụ nổ súng ở H.Chư Sê, Gia Lai ​
Ảnh: Đức Nhật

Ngày 14.2, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, nạn nhân trong vụ nổ súng tại H.Chư Sê (Gia Lai) đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất việc khám nghiệm tử thi đồng thời bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức tang lễ.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 17 giờ 30 ngày 10.2, Ngô Anh Phương (34 tuổi) cùng Trần Tây Nguyên (23 tuổi) Nguyễn Đăng Duy (20 tuổi), Nguyễn Văn Hòa (31 tuổi) và Tôn Thất Thái (25 tuổi, cùng trú tại thị trấn Chư Sê, H.Chư Sê) đến tổ dân phố 10 (thị trấn Chư Sê) để chơi bài. Trong lúc chơi bài, giữa Thái và Hòa xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sau đó Phương, Hòa, Duy, Nguyên về nhà mẹ ruột của Phương tại thôn Mĩ Thạch, thị trấn Chư Sê chơi.

Khoảng 18 giờ cùng ngày (10.2), Thái rủ Nguyễn Văn Sơn (21 tuổi) cùng Lê Duy Nhất (25 tuổi), Phạm Văn Phú (23 tuổi), Tôn Thất Quang (21 tuổi, cùng trú thị trấn Chư Sê) đi tìm nhóm Hòa để trả thù.

Đến 18 giờ 30 cùng ngày (10.2), nhóm của Thái, Nhất tìm đến nhà mẹ ruột của Phương, phát hiện nhóm của Phương đang đứng trước cổng nhà. Lúc này, nhóm của Thái nổ súng bắn 2 phát về phía nhóm Phương.

Sau vụ nổ súng, Phương bị trúng đạn vào trán phải, mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng đến sáng 12.2, Phương tử vong.

Hiện nhóm nghi phạm gây ra vụ nổ súng chết người đã bỏ trốn khỏi địa phương, cơ quan điều tra đang vận động gia đình đưa các nghi phạm đến cơ quan điều tra để đầu thú, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Đề xuất lập Trung tâm mua sắm tập trung TP.HCM

Ngày 28.5, Sở Y tế TP.HCM cho biết đã có công văn gửi UBND TP.HCM đề xuất thành lập Trung tâm mua sắm tập trung trực thuộc UBND TP (thay vì chỉ có Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản - Sở Tư pháp như hiện nay).

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Ngang nhiên hủy hoại tài sản tranh chấp khi tòa đang thụ lý vụ án

Tin lời người quen, chủ đất làm hợp đồng 'giả cách' để vay tiền lãi cao nhằm giải quyết khó khăn trong làm ăn nhưng không ngờ lại vướng vào tranh chấp, sau đó bị người khác ngang nhiên xâm phạm, hủy hoại tài sản và đứng trước nguy cơ mất trắng nhà đất trị giá hàng chục tỉ đồng.