vu phong

Thí sinh Nông Thị Hương trình diễn động tác Yoga trong cảnh sắc thiên nhiên của Quảng Nam /// NVCC

Dàn thí sinh Miss Yoga Viet Nam 2021 khoe sắc

0
Miss Yoga Viet Nam 2021 được tổ chức bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam và các đối tác mang thông điệp tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga, đặc biệt là kêu gọi, cổ vũ phong trào rèn luyện nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện xinh đẹp, tài năng cho cộng đồng Yoga, thực hiện các sứ mệnh, chương trình về cộng đồng có liên quan đến thể thao - sắc đẹp - thời trang.
Hương Ly

Nữ hoàng Yoga Việt Nam - Tôn vinh vẻ đẹp thể thao

0
Hướng tới ngày Quốc tế Yoga 21/6 hàng năm, Liên đoàn Yoga Việt Nam cùng các thành viên và đối tác tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng. Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện, cuộc thi mang tên Nữ hoàng Yoga Việt Nam 2021 - Miss Yoga Việt Nam 2021 được tổ chức để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng Yoga đồng thời cổ vũ phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.
Bà Cao Thị Vân Anh - đại diện Phong Vũ trao quà cho người dân tại thôn A Roong, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam

Bão qua đi, Phong Vũ mang yêu thương tới miền Trung

0
Vừa qua, ngày 8.11.2020, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Phong Vũ đã có mặt tại thôn A Roong, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam để trao 210 phần quà cho người dân ở nơi đây.