vu quang bao

XSKT.Cần Thơ (áo xanh) đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp /// Dương Thu

V-League nghỉ hơn 2 tháng, XSKT.Cần Thơ tiếc đà chiến thắng

0
XSKT.Cần Thơ đã giành chiến thắng 2-0 trước Hải Phòng và đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đội bóng Tây đô. Mặc dù vậy, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo có lý do để tiếc nuối khi V-League 2017 sẽ bước vào kỳ nghỉ dài nhất trong mùa.
Mái che đẹp mới tinh của sân Cần Thơ ///  Hoàng Quyên

XSKT.Cần Thơ đấu với đội hàng đầu Campuchia

0

Ngày 4.6 tới, nhân dịp khai trương mái che mới đẹp và hiện đại bậc nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, CLB XSKT.Cần Thơ sẽ có trận giao hữu quốc tế với đội bóng đang ở top đầu của giải vô địch quốc gia Campuchia.

V-League 2016: Cần Thơ vs Thanh Hóa 5 - 2

V-League 2016: Cần Thơ vs Thanh Hóa 5 - 2

0

Cuộc ‘khẩu chiến’ tập 1 giữa HLV Vũ Quang Bảo và Lê Thụy Hải đã tạm khép lại với tỷ số 5-2 cho đội chủ nhà, một kết quả bất ngờ cho fan FLC Thanh Hóa nhưng hoàn toàn xứng đáng cho đội chủ nhà XSKT.Cần Thơ.

‘Màn đấu khẩu’ giữa ông Hải lơ và HLV Vũ Quang Bảo

‘Màn đấu khẩu’ giữa ông Hải lơ và HLV Vũ Quang Bảo

0
‘HLV Vũ Quang Bảo là một người giỏi đấy. Và nếu anh ấy dám chắc có thể khắc chế được Thanh Hóa thì cực giỏi là đằng khác’, không biết giám đốc kỹ thuật CLB FLC Thanh Hóa Lê Thụy Hải khen hay ‘khích tướng’ HLV Vũ Quang Bảo, người dẫn dắt XSKT Cần Thơ. Đôi bên sẽ đấu đầu nhau trong trận đấu vào 17 giờ chiều 23.4 trên sân Cần Thơ.
Nhiều đội than phiền về quả bóng mới V-League 2016

Nhiều đội than phiền về quả bóng mới V-League 2016

0

Điểm chung của 2 HLV Nguyễn Thanh Sơn và Vũ Quang Bảo sau trận B.Bình Dương thắng XSKT.Cần Thơ 2-0 là than phiền, không phải về các pha va chạm có lúc tóe lửa trên sân, mà là... trái bóng mới, vốn được BTC cung cấp quá cận ngày.