Vụ tai nạn thảm khốc 34 người chết: Kẻ mồ côi, người khóc con

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 19.5, trên tuyến quốc lộ 26, nhiều đám tang được tổ chức cùng lúc để tiễn đưa những nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra tại cầu 14 qua sông Sêrêpốk đêm 17.5. Phần lớn nạn nhân trên chuyến xe BKS 47V-2371 đều là người dân ở dọc tuyến đường này.

Vụ tai nạn thảm khốc 34 người chết: Kẻ mồ côi, người khóc con

(TNO) Sáng 19.5, trên tuyến quốc lộ 26, nhiều đám tang được tổ chức cùng lúc để tiễn đưa những nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn giao thông khủng khiếp xảy ra tại cầu 14 đêm 17.5. Phần lớn nạn nhân trên chuyến xe BKS 47V-2371 đều là người dân ở dọc tuyến đường này.

Đám tang vợ chồng Lê Công Bằng và Trần Thị Thanh Trúc ở thôn Ea Yông A, xã Ea Yông, huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) chìm trong nỗi đau buồn vô hạn của bà con, hàng xóm.

>> Chưa thể khởi tố vụ tai nạn thảm khốc ở Đắk Lắk
>> Xe khách rơi xuống sông, 34 người chết
>> Tai nạn thảm khốc, 34 người chết
>> Xe du lịch đâm đuôi xe tải, 3 người chết

Mất cả cha lẫn mẹ

Nhiều người đến viếng bày tỏ tiếc thương đôi vợ chồng hiền hậu, chăm chỉ làm ăn và thương cảm hai đứa con sớm mồ côi cha mẹ là Lê Công Trình và Lê Thị Bích Trâm.

Trình đang học đại học năm thứ 2 tại TP.HCM, còn bé Trâm mới được 5 tuổi, học mẫu giáo. Anh Lê Công Bằng là tài xế thứ hai trên chiếc xe khách nhưng lúc xe bị nạn, người điều khiển là tài xế Phạm Ngọc Lâm.

Ông Lê Thành Lý, anh trai của Lê Công Bằng cho biết: vợ và con gái của Bằng cùng đi trong chuyến xe trên để thăm con trai đang học ở TP.HCM, nhưng không ngờ chưa gặp con trai thì đã bị nạn.

Ông Lý đau xót: “Tai họa khiến hai đứa cháu gặp không ít khó khăn, cháu Trâm còn quá nhỏ, còn việc chu cấp cho cháu Trình ăn học cũng không đơn giản do gia cảnh của bà con, chú bác còn chật vật”.

Bé Trâm cũng bị thương trong vụ tai nạn, đã được bà con đưa về nhà chữa trị. Nghe mọi người nhắc đến cái chết của cha mẹ, em bật khóc nức nở khiến ai cũng không cầm được nước mắt.

Nước mắt khóc hai con

Tai nạn bất ngờ nói trên cũng cướp đi hai đứa con: một gái, một trai, trong gia đình đang tràn đầy hạnh phúc ở thôn 13, xã Vụ Bổn, huyện Krông Pắk.

Tại đám tang hai chị em vắn số, người cậu Lê Đình Lĩnh kể lại: khi người chị là Bùi Thị Thơ, 23 tuổi dự định đi TP.HCM chữa bệnh thì em trai là Bùi Đức Quyền, 14 tuổi, nằng nặc đòi đi chơi cùng.

Đêm trước, tiễn hai con lên xe, sáng hôm sau ông Bùi Đức Thuật nhận được hung tin, tức tốc thuê xe lên nhận xác con về trong đau đớn. Cả hai vợ chồng ông Thuật ngất đi nhiều lần trong đám tang.

Nhà có 3 con gái, Thơ là chị đầu, vừa học xong cao đẳng sư phạm, đi dạy tiểu học được hai năm nay; Quyền lại là con trai duy nhất. “Thơ đã có người yêu trong xã nhưng chưa định cưới vì muốn đi làm phụ giúp bố mẹ nuôi các em thêm vài năm nữa. Tội nghiệp đôi trẻ đã sớm chia lìa nhau”, ông Lĩnh cảm thán…

T.Ngọc Quyền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm