Vụ thi thể bị đổ bê tông: Nạn nhân từng dạy Pháp luân công tại Nghệ An?

0 Thanh Niên

Theo ông Trung, anh trai ông là ông Linh từng đi xuất khẩu lao động và có học Pháp luân công, từng mở lớp huấn luyện tại địa phương, thu hút hơn 20 người theo học

Vụ thi thể bị đổ bê tông: Nạn nhân từng dạy Pháp luân công tại Nghệ An?
Liên quan đến vụ 2 thi thể bị đổ bê tông xảy ra tại Bình Dương, ngày 20.5, ông Trần Đức Trung (47 tuổi, ở xã Minh Hợp, H.Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, gia đình ông đang chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định 1 trong 2 nạn nhân có phải là người thân của gia đình ông hay không.

Bước đầu, thông tin từ cơ quan chức năng cho hay, 1 trong 2 nạn nhân trong vụ việc trên được xác định là ông Trần Đức Linh (51 tuổi, quê tại xã Minh Hợp, H.Quỳ Hợp, Nghệ An).

Theo lời ông Trung, anh trai ông là ông Linh từng đi xuất khẩu lao động và có tham gia học Pháp luân công. Khi trở về quê vào năm 2014, ông Linh vẫn tập luyện và có mở lớp huấn luyện tại địa phương, thu hút hơn 20 người theo học. Ông Trung và vợ cũng tham gia lớp này.

Năm 2016, ông Linh bán nhà vào miền Nam làm ăn, sau đó mất liên lạc. Ông Trung cũng cho biết, ông Linh có 2 người con đã trưởng thành. Sau khi ông Linh vào nam, con trai ông Linh cưới vợ nhưng vẫn không liên lạc được với ông này.

Chiều 20.5, ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Minh Hợp, xác nhận trên địa bàn có người tên là Trần Đức Linh, anh trai của ông Trung, và đã rời khỏi địa phương từ lâu.

Liên quan vụ án trên, chiều 20.5, UBND tỉnh Bình Dương đã khen thưởng đột xuất cho lực lượng phá án và người dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm