Vũ Thu Phương trao máy thở cho bệnh viện Hùng Vương sau phim tài liệu 'Ranh giới'

0 Thanh Niên Online

Hôm 15.9.2021, ban tổ chức chương trình thiện nguyện "Từ trái tim đến trái tim - Từ thời trang thành hơi thở" đã tiếp tục dùng số tiền quyên góp được từ buổi đấu giá để trao tặng máy thở cho bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM. Góp mặt trong lễ trao tặng máy thở cho Bệnh viện Hùng Vương có sự tham gia của Siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Vũ Thu Phương trao máy thở cho bệnh viện Hùng Vương sau phim tài liệu 'Ranh giới' - ảnh 1

Vũ Thu Phương đại diện trao máy thở cho bệnh viện Hùng Vương

BTC

Vũ Thu Phương là đại diện những mạnh thường quân đã tham gia đấu giá trong chương trình "Từ trái tim đến trái tim – Từ thời trang thành hơi thở". Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện có số lượng sản phụ mắc Covid-19 đông và nhiều trường hợp trẻ sơ sinh rất cần các trang thiết bị y tế cao cấp để điều trị bệnh. Nơi đây cũng từng xuất hiện trong phim tài liệu "Ranh giới" phát trong chương trình VTV đặc biệt vào tối 8.9.2021 với những thước phim đầy ám ảnh, gây nhiều xúc động cho khán giả. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.