vu truong lon nhat da nang

Mạnh tay với vũ trường trá hình

Mạnh tay với vũ trường trá hình

0
(TNO) Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Thành Tâm ngày 9.1 đã ký công văn gửi Công ty Điện lực và Công ty CP cấp thoát nước yêu cầu ngưng cấp điện, nước cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ  giải trí Ngọc Quyên (vũ trường Galaxy - đường Tôn Đức Thắng, P. Phú Thủy, TP.Phan Thiết) vì không chấp hành quyết định xử phạt của UBND tỉnh.
Lợi thế riêng từ ưu thế chung

Lợi thế riêng từ ưu thế chung

0
Việc Tập đoàn dầu khí quốc doanh Nga Rosneft bỏ ra 61 tỉ USD mua lại Công ty liên doanh TNK-BP của Công ty tư nhân AAR (Nga) và BP (Anh) gây chấn động thị trường năng lượng quốc tế. Đây còn là phi vụ thâu tóm công ty lớn nhất kể từ khi hai tập đoàn dầu khí Mỹ Exxon và Mobil sáp nhập năm 1999 thành Exxon Mobil. Bây giờ, Rosneft đã soán ngôi lớn nhất thế giới của Exxon Mobil.
Vết xước trên mặt ngọc

Vết xước trên mặt ngọc

0
Với việc kết án thêm 12 người, nâng tổng số bị cáo bị kết án lên 22, Tòa án tối cao Brazil không chỉ xét xử vụ tham nhũng, hối lộ và lạm dụng quyền lực mà còn xử cả một thời kỳ vàng son ở nước này. Đây là vụ bê bối lớn nhất từ trước tới nay ở Brazil với 37 cựu bộ trưởng, dân biểu, chính trị gia, chủ ngân hàng, chức sắc bị cáo buộc. Tất cả xảy ra trong thời kỳ cầm quyền của Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva.
Có gì mới?

Có gì mới?

0
Công ty CP đầu tư Phan Vũ đã ký kết hợp đồng đối tác chiến lược với Tập đoàn sản xuất cọc Japan Pile Corporation, tập đoàn thi công và cung cấp cọc nền móng lớn nhất Nhật Bản, hiện đang niêm yết tại thị trường chứng khoán Tokyo. Hai bên sẽ kết hợp để cung cấp cho thị trường VN một số sản phẩm cọc nền móng có tính năng ưu việt, phù hợp với nền đất tại VN. (N.K)
Vụ bắt giữ 180 tấn xương động vật ở Đà Nẵng: Lại đùn đẩy trách nhiệm

Vụ bắt giữ 180 tấn xương động vật ở Đà Nẵng: Lại đùn đẩy trách nhiệm

0
(TNO) Liên quan đến việc Phòng Cảnh sát môi trường (PC36), Công an TP Đà Nẵng bắt giữ 2 vụ chế biến, vận chuyển 180 tấn xương động vật hôi thối tại khu vực bãi rác Khánh Sơn, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng từ ngày 5 - 8.10, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Đà Nẵng vừa có công văn về việc xử lý cơ sở thu mua xương động vật từ bãi rác nói trên. >> Bắt vụ chế biến xương động vật hôi thối lớn nhất nước / Đà Nẵng: Phát hiện thêm 10 tấn xương động vật hôi thối
Con chủ bài quân sự

Con chủ bài quân sự

0
Tăng cường tiềm năng quân sự và phô trương sức mạnh quân sự đang trở thành nội dung chính trong chiến lược quân sự quốc phòng mới của Nga và một trong những phương cách để gây dựng, thể hiện và phát huy vai trò, ảnh hưởng của Nga như một siêu cường. Bằng chứng mới đây nhất là quyết định của Tổng thống Nga V.Putin nối lại các chuyến bay tuần tiễu của các máy bay chiến lược tầm xa mà Nga đã đơn phương chấm dứt từ năm 1992, trong khi cuộc tập trận chung quy mô lớn nhất từ trước tới nay của Tổ chức Hợp tác Thượng Hải còn phục vụ cho cả những mục tiêu khác nữa.
Sẽ đánh giá cán bộ, công chức trên cơ sở xác định trách nhiệm

Sẽ đánh giá cán bộ, công chức trên cơ sở xác định trách nhiệm

0
(TNO) Được Quốc hội (QH) bỏ phiếu bầu làm Bộ trưởng với tỷ lệ khá cao (91,89%), tân Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn là một trong những thành viên Chính phủ sẽ có một khối lượng lớn công việc phải làm trước mắt, do việc hợp nhất một số bộ và điều chỉnh, bổ sung chức năng một số bộ, cơ quan ngang bộ khác. Trong giờ giải lao của QH, ông đã trao đổi với TNO về công việc sắp tới của mình. Ông nói:
Sau bão Xangsane: Tiếc thương anh Võ Lê

Sau bão Xangsane: Tiếc thương anh Võ Lê

0
Sau cơn bão Xangsane, toàn P.Mân Thái (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) hoang tàn chưa từng thấy. 95% nhà dân, trường học, công sở... đều bị sụp hẳn hoặc tốc mái. Đặc biệt, sự hy sinh của anh Võ Lê (ảnh) (tổ 34, P.Mân Thái, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng) trong khi đang thi hành nhiệm vụ đã trở thành nỗi đau lớn nhất không chỉ riêng của gia đình anh mà của cả khu phố và P.Mân Thái.