Vua Hải Tặc tặng Giftcode hấp dẫn cho game thủ

0 Thanh Niên Online

Sau màn ra mắt khá thành công vào hôm qua (20.01), Vua Hải Tặc - CMN (chuyển thể từ thương hiệu lừng danh One Piece) cũng đã phát hành nhiều Giftcode mang lại khởi đầu thuận lợi cho game thủ trong hành trình mới.

Game Vua hải tặc – CMN là tựa game được xây dựng trên nền tảng HTML 5 nên người chơi có thể chơi game trên mọi thiết bị từ smartphone cho tới máy tính PC. Đồng thời game được tối ưu tốt, bộ cài nhẹ nên gần như người chơi không cần phải quan tâm đến dung lượng của bộ nhớ thiết bị chơi game.

Vua Hải Tặc tặng Giftcode hấp dẫn cho game thủ - ảnh 1

Cốt truyện của game Vua Hải Tặc H5 được xây dựng dựa trên bộ truyện One Piece nổi tiếng, từ tạo hình nhân vật, khung cảnh sàn đấu, chiến thuyền… đến hiệu ứng âm thanh đều gợi lại trong người chơi bộ manga Onepiece chân thực và sống động.

Từng phụ bản trong game như là một chapter truyện, dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giúp người chơi cảm nhận một cách chân thực nhất về thế giới truyện tranh của thánh Oda, cũng như được hòa mình vào cuộc hành trình tìm kiếm và chinh phục kho báu One Piece huyền thoại.

Vua Hải Tặc tặng Giftcode hấp dẫn cho game thủ - ảnh 2

Bước vào thế giới Vua Hải Tặc - CMN, người chơi sẽ hóa thân thành 1 trong 3 class Kiếm Sĩ, Hoa Tiêu hoặc Xạ Thủ mang trên mình những kỹ năng riêng biệt, những kĩ năng nhất định có thể hỗ trợ nhau trong chiến đấu. Lối chơi của game Vua Hải Tặc – CMN là lối chơi turn-base quen thuộc, xếp đội hình cùng nhau chiến đấu, tuy không có gì mới lạ nhưng lại đơn giản giúp người chơi dễ dàng thích nghi với nhịp chiến đấu của game.

Vua Hải Tặc tặng Giftcode hấp dẫn cho game thủ - ảnh 3

Bên cạnh đó, Vua Hải Tặc H5 còn có những hoạt động đặc sắc như Phá vây hải quân, Davy Back Fight, Cuộc chiến rồng, Biển quỷ, Ai là Vua Hải Tặc…tha hồ người chơi khám phá cả ngày mà không chán.

Mới đây, nhà phát hành cũng chia sẻ hai Giftcode Tân Thủ:

1. daihaitac6

2. vuahaitac6

Người chơi có thể nhập các Giftcode này trong game Vua Hải Tặc, để nhận những tặng phẩm hỗ trợ tốt trong giai đoạn đầu của game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.