Du khách ở nước ngoài thường chi tiền mạnh vào các dịch vụ giải trí tại các nước đó

Giải trí về đêm - mảnh ghép dang dở ở Quy Nhơn

1
Du lịch Quy Nhơn đang trong giai đoạn “bùng nổ”. Tuy nhiên, du khách đến đây thường kết thúc lịch trình sớm hơn dự định. Một trong những lý do là thiếu các địa điểm vui chơi, giải trí về đêm thật sự đặc sắc.
Vui chơi, giải trí dịp lễ 2.9

Vui chơi, giải trí dịp lễ 2.9

0
Hà Nội. Vui tết Độc lập là chủ đề các hoạt động diễn ra trong suốt tháng 9 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc VN tại Đồng Mô, Hà Nội, với sự tham gia của hơn 220 đồng bào, nghệ sĩ, diễn viên, sinh viên là người dân tộc Mông, Khơ Mú, Thái, Tày, Mường, Dao... 
Dung và Khoa giới thiệu mẫu tạp dề với khách	 /// Ảnh: Nữ Vương

Phiên chợ tết của người trẻ

0
Những ngày cuối năm, giới trẻ TP.HCM lại có một phiên chợ vô cùng thú vị để vui chơi và mua sắm, với những món hàng tết đậm chất nghệ thuật được các bạn tự tay gia công, chế tạo.
Ông Hoàng Tuấn Anh (ngoài cùng bên trái) tại dự án Rubik Zoo (Q.1, TP.HCM) /// Ảnh: CTV

Mua sắm, vui chơi trong những container cũ

0
Lần đầu tiên, những chiếc container cũ bỏ đi lại được tái chế thành khu mua sắm, giao lưu nghệ thuật, nơi tổ chức sự kiện ngoài trời độc đáo và thẩm mỹ.
Người trẻ xuống phố với những tà áo dài thướt tha ngày cuối năm /// NỮ VƯƠNG

Bạn làm gì trong ngày cuối năm?

1

Ngày cuối năm, nhiều bạn trẻ đã thực hiện những kế hoạch còn dang dở trong năm cũ của mình. Có bạn đi chụp ảnh, đi du lịch cùng bạn bè, cũng có bạn về quê sum vầy cùng gia đình.

Nhà thờ lớn được trang trí lộng lẫy trước thềm giáng sinh. /// Ảnh: Lê Nhàn

Đường phố Hà Nội ngập tràn không khí Giáng sinh

0
Dù còn vài ngày nữa mới đến ngày lễ Giáng sinh (Noel), tuy nhiên trên khắp nẻo đường Hà Nội đều đã ngập tràn biểu tượng, hình ảnh chào đón Noel. Từ các trung tâm thương mại, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng... đều rực rỡ đắm mình trong sắc màu.