Vui cùng LG, lì xì TV

0

Đón lộc xuân với chương trình khuyến mại “Vạn quà Tết, kết lộc Xuân” của LG từ nay đến ngày 31.1.2016, người tiêu dùng sẽ sở hữu những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho gia đình.

Vui cùng LG, lì xì TV

Đón lộc xuân với chương trình khuyến mại “Vạn quà Tết, kết lộc Xuân” của LG từ nay đến ngày 31.1.2016, người tiêu dùng sẽ sở hữu những món quà bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cho gia đình.

Mua TV cho mình, thêm TV tặng người thân

Cuối năm là thời điểm mọi người mua sắm cho gia đình cũng như tìm kiếm những món quà ý nghĩa dành tặng người thân. Nhưng tặng gì vừa có giá trị sử dụng cao, vừa hợp chi phí vẫn là một vấn đề khiến không ít người đau đầu. Một chiếc TV mới là gợi ý lý tưởng để bạn lựa chọn cho gia đình, đồng thời đem tới niềm vui ý nghĩa cho người thân khi tận dụng chương trình khuyến mại “Vạn quà Tết, kết lộc Xuân” của LG trong dịp này.

Vui cùng LG, lì xì TV - ảnh 1

Bạn sẽ được nhận 1 LG Smart TV trị giá 7.900.000 VNĐ khi mua TV OLED và TV UHD (4K) nằm trong danh mục khuyến mại của LG

Theo đó, khi mua TV OLED hay TV UHD (4K) nằm trong danh mục khuyến mại của LG với kích thước màn hình từ 55-84 inch, người dùng sẽ được tặng thêm một Smart TV 32 inch trị giá 7.900.000 đồng. Ngoài ra, LG còn gửi tặng khách hàng mua các dòng TV UHD, Smart TV và TV LED các quà tặng giá trị khác như: bộ chăn gối hè cao cấp Everon, chảo điện đa năng (có chức năng nướng và lẩu) để khách hàng có thể tân trang nhà cửa và quây quần chung vui cùng gia đình những ngày Tết.

TV LG công nghệ hiện đại, thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí

Các mẫu TV nằm trong danh mục khuyến mại của LG đều là những mẫu TV mới nhất với công nghệ hiện đại nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Trong đó, hai dòng TV nổi bật nhất chính là TV OLED và TV UHD (4K).

TV OLED được đánh giá là cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất TV với công nghệ hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Đặc biệt, về mặt ứng dụng, tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED, đem lại hình ảnh sắc nét, không bị nhiễu, mờ đối với cả những hình ảnh chuyển động nhanh. Chiếc TV OLED cong sẽ như một kiệt tác nghệ thuật sắp đặt trong phòng khách sang trọng. Nhờ không sử dụng hệ thống đèn nền, công nghệ OLED đem lại độ mỏng chỉ 4mm giúp TV như một tấm gương mỏng manh đầy lôi cuốn và hấp dẫn trong không gian phòng.

Vui cùng LG, lì xì TV - ảnh 2

TV OLED cong của LG cho chất lượng hình ảnh tuyệt hảo

Đi đầu trong việc phát triển công nghệ 4K, hiện tại LG là hãng có nhiều mẫu TV 4K nhất tại thị trường Việt Nam với khoảng 25 lựa chọn ở 6 kích cỡ khác nhau từ 40-105 inch gồm cả màn hình phẳng và cong. Các model TV Super UHD và UHD 2015 của LG đang được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhờ công nghệ hiện đại cùng mức giá hợp lý, tiếp cận với khả năng chi trả của người mua. Một ưu điểm nổi trội của dòng TV 4K UHD 2015 là tấm nền độc quyền IPS 4K của LG thể hiện màu sắc chính xác, tự nhiên và đồng nhất màu sắc từ nhiều góc nhìn. Tương tự TV OLED, LG cũng thiết kế dòng TV 4K UHD theo phong cách siêu mỏng, chỉ 8,3 mm. Ngoài ra, đây là sản phẩm nguyên khối, gần như không có đường viền xung quanh màn hình.

Vui cùng LG, lì xì TV - ảnh 3

Với chương trình khuyến mại “Vạn quà Tết, kết lộc Xuân” từ LG, người tiêu dùng Việt Nam không chỉ có cơ hội sở hữu các dòng TV hiện đại với mức giá hợp lý mà còn được sở hữu rất nhiều quà tặng giá trị và thiết thực để đón tết Bính Thân 2016 cùng gia đình.

Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Vạn quà Tết, kết lộc Xuân” từ nay đến ngày 31/01/2016 trên toàn quốc nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến. Theo đó, khi mua TV OLED và TV UHD (4K) nằm trong danh mục khuyến mại của LG, khách hàng sẽ được nhận quà tặng là một Smart TV 32 inch trị giá 7.900.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, LG còn gửi tặng khách hàng mua các dòng TV UHD, Smart TV và TV LED các quà tặng giá trị khác như: bộ chăn gối hè cao cấp Everon, chảo điện đa năng (có chức năng nướng và lẩu).

Chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://lgsuperuhd.com/khuyen-mai-tet.html

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm