vui nhon

Neymar bị người bạn thâm chơi "khăm" trong ngày lễ Halloween /// Chụp màn hình

Neymar ‘hồn xiêu phách lạc’ trong ngày lễ Halloween

0
Neymar đã trở thành đề tài vui nhộn trong ngày lễ Halloween sau khi một người bạn thân chọn cách hóa trang rồi ngồi lù lù phía sau khiến ngôi sao của PSG một phen ‘hồn xiêu phách lạc’.
Nam Em diễn sâu động tác đổ bánh xèo khiến Sam và Don Nguyễn phải nhắc nhở cô nên bớt 'tăng động' /// BTC

Nam Em bị đề nghị bớt tăng động trên sóng truyền hình

2
Xuất hiện tại Căn bếp vui nhộn, Nam Em hết nhảy chân sáo quanh sân khấu, múa may các động tác nấu ăn rồi lại đùa giỡn với nguyên liệu. Trước nguồn năng lượng dồi dào của đồng nghiệp, Don Nguyễn và Sam đề nghị cô kiềm chế.
Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

0
Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến khán giả sau khi nhận nút vàng YouTube /// Ảnh: FBNV

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận nút vàng YouTube

0
Đàm Vĩnh Hưng không giấu được niềm hạnh phúc khi kênh YouTube của anh chính thức đạt 1 triệu lượt theo dõi. Anh gửi lời cảm ơn khán giả, đặc biệt là bạn thân Vũ Hà đã cùng mình thực hiện các vlog vui nhộn. 
Chơi mà học cùng Sony Android TV, tại sao không?

Chơi mà học cùng Sony Android TV, tại sao không?

0
Với những ứng dụng học tập vui nhộn, bổ ích, các trò chơi sáng tạo cùng kho ứng dụng phong phú, Sony Android TV trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong những ngày nghỉ dài.