Nét đẹp hoài cổ của khu phố lồng đèn

Check-in phố đèn lồng

0
Một mùa trung thu nữa lại đến, con phố Lương Nhữ Học, Q.5, TP.HCM, lại lấp lánh những chiếc đèn lồng thu hút nhiều bạn trẻ đến check-in.
Đoàn Tổng công ty điện lực TP.HCM tặng quà trung thu cho học sinh Trường THCS An Phú Trung, H.Ba Tri, Bến Tre /// Lê Thanh

Thèm... trung thu

0
Theo chân nhóm thanh niên tình nguyện của Đoàn Tổng công ty điện lực TP.HCM đến xã Hưng Nhượng, một miền quê còn nghèo của H.Giồng Trôm (tỉnh Bến Tre) để phát quà cho thiếu nhi nhân dịp trung thu, chúng tôi mới biết rằng có những đứa trẻ 10, 11 tuổi nhưng chưa một lần biết đến hương vị trung thu.
PV Báo Thanh Niên trao quà cho các thiếu nhi P.Long Phước, Q.9	 /// Ảnh: Duy Khang

Vui trung thu cùng trẻ em ngoại thành

0
Chiều 2.10, Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương đã tổ chức vui trung thu cho trẻ em nghèo ở P.Long Phước, Q.9, TP.HCM.
Ông Lâm Tấn Lợi trao quà trung thu cho các em tại TT.Nhà Bè  /// Ảnh: Thanh Đông

Vui trung thu cùng trẻ em nghèo

0
Chiều tối 12.9, tại trụ sở UBND TT.Nhà Bè (H.Nhà Bè, TP.HCM), 100 em học sinh đã đến tham gia chương trình Trung thu yêu thương cùng BáoThanh Niên và các nhà tài trợ. 
Các em nhỏ cùng sinh hoạt văn nghệ trong chương trình vui trung thu do Jetstar Pacific tổ chức

Hàng ngàn em nhỏ vùng núi Gia Lai vui trung thu

0
(TNO) Các em thiếu nhi tại Gia Lai đã có buổi tối vui trung thu đáng nhớ từ chương trình “Sáng trăng vùng núi, em vui đêm rằm” do hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific tổ chức vào ngày 22.9.
Vui Trung thu 16.9.2013

Vui Trung thu 16.9.2013

0
Hôm qua 15.9, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Công ty Tín Nghĩa đã trao 1.000 phần quà trung thu cùng 10.000 quyển tập; trao học bổng và tài trợ 300 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh bất hạnh, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng ở Cô nhi viện Hoa Mai,
Vui Trung thu với trẻ em nghèo Lộc Ninh

Vui Trung thu với trẻ em nghèo Lộc Ninh

0
Ngày 29.9, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Phước tổ chức Chương trình Trung thu - Đêm hội trăng rằm cho học sinh nghèo ở H.Lộc Ninh.
Vui trung thu cùng con em công nhân

Vui trung thu cùng con em công nhân

0
Quỹ hỗ trợ công nhân TP.HCM sẽ tổ chức chương trình “Vui rằm trung thu” dành cho con em công nhân diễn ra tại Khu sinh hoạt công nhân trong Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè vào chiều 30.9.
Bệnh nhi HIV tham gia đố vui

Bệnh nhi HIV tham gia đố vui

0
Ngày 27.9, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) phối hợp cùng một số nhà hảo tâm tổ chức chương trình vui trung thu cho 80 bệnh nhi đang điều trị tại Phòng khám HIV của bệnh viện.
Tổ chức Trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn

Tổ chức Trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn

0
Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với các bộ ngành và tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đêm Trung thu với chủ đề “Trung thu kết nối yêu thương hướng về trẻ em đảo Lý Sơn”.