Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt

0 Thanh Niên Online

Vào lúc 10 giờ sáng nay 1.6, tựa game đấu tướng lấy bối cảnh Tam quốc Vương Giả Thiên Hạ đã chính thức ra mắt game thủ Việt. 

Sau 3 ngày thử nghiệm (Alpha Test) với số lượng game thủ đông đảo, Vương Giả Thiên Hạ đã chính thức ra mắt vào hôm nay. Đây là phiên bản chính thức và hỗ trợ game thủ Việt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt - ảnh 1

Vương Giả Thiên Hạ là tựa game đấu tướng màn hình ngang, thể loại đang được khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Điểm ấn tượng và tạo được sự chú ý của game trong thời gian qua chính là đồ họa đẹp mắt, theo đuổi phong cách tả thực thay vì sử dụng phong cách hoạt hình, chibi... Nhờ đó, các tạo hình các nhân vật trong game được đánh giá là gần với nguyên tác, thích hợp với những ai say mê bối cảnh Tam quốc.

Được biết ở phiên bản Open Beta lần này Vương Giả Thiên hạ sẽ cho ra mắt hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR). Mỗi tướng sẽ sắm 1 vai trò cụ thể trong trận hình 7 người ra trận như chuyên Công, chuyên Phòng, tướng kích Nộ hay tướng Hỗ trợ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt - ảnh 2

Với lối chơi đơn giản, mang đậm tính chiến thuật, cấu hình yêu cầu lại nhẹ nhàng và đặc biệt là không chiếm dụng thời gian của người chơi quá nhiều. Người chơi sẽ trải nghiệm hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, chiêu mộ, bồi dưỡng sức mạnh đội hình chiến tướng ra trận thông qua dàn tính năng cơ bản và những vật phẩm, nguyên liệu, mảnh tướng nhận được trong xuyên suốt quá trình chơi.

Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt - ảnh 3

Tất nhiên, sản phẩm cũng mang đến nhiều hoạt động PvE, PvP như Chinh Chiến, Phụ bản ngày, Trích tinh Tháp, Đấu trường, Thành cổ, Thí luyện ảo cảnh, Quyết đấu đỉnh cao, Cơ quan diễn võ, Quần hùng chung sức...

Đặc biệt, để "hâm nóng" ngày khai cuộc, Vương Giả Thiên Hạ đã mang đến sự kiện đua top với nhiều tặng phẩm hấp dẫn như iPhone 13 Promax, Samsung Galaxy S22...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Super Hero Fan Meeting - Ngày hội của cộng đồng Minecraft Việt

Super Hero Fan Meeting - Ngày hội của cộng đồng Minecraft Việt

Hero Team là cái tên rất thân thuộc với những người yêu mến tựa game Minecraft, đặc biệt là với các bạn “fan nhí”. Mới đây, buổi gặp gỡ người hâm mộ của nhóm đã để lại nhiều ký ức đẹp, đánh dấu 4 năm hoạt động chăm chỉ trên các nền tảng livestream.