vuong trieu

Joo Ji Hoon để lại ấn tượng với vai thái tử Lee Chang trượng nghĩa /// ẢNH: NETFLIX

Vì sao ‘Kingdom 2’ được yêu thích?

0
Bộ phim truyền hình Kingdom 2 nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Người xem Việt Nam cũng dành không ít lời có cánh khi nói về tác phẩm.
Sách Từ điển chức quan Việt Nam

Công cụ thiết yếu cho người mê lịch sử

0
Cuốn sách Từ điển chức quan Việt Nam - giới thiệu, giải thích tương đối đầy đủ các chức danh quan lại VN từ thời cổ đại (nhà nước Văn Lang, Âu Lạc sơ khai) đến các vương triều phong kiến Ngô, Đinh, Tiền Lê, Lý, Trần, Hồ, Hậu Lê, Tây Sơn và kết thúc là nhà Nguyễn thế kỷ 19 - vừa tái xuất bạn đọc. Sách do NXB Thông tấn - Công ty Nhã Nam (2019) liên kết phát hành.
Ở tuổi gần 50, Jang Dong Gun vẫn sung sức với các dự án phim ảnh /// Ảnh: Next Entertainment World

Jang Dong Gun trở lại điện ảnh với phim xác sống

0
Lấy bối cảnh từ thời kỳ vương triều Joseon của Hàn Quốc, Dạ quỷ với sự góp mặt của ngôi sao Jang Dong Gun là cuộc chiến xác sống đầy kịch tính và những pha hành động nảy lửa.
Một bản đồ Qatar  /// Reuters

Đấu pháp lý, chiến dư luận

0
Sau một năm, 4 nước Ả Rập Xê Út, Ai Cập, Bahrain và UAE không đạt được mục tiêu khuất phục Qatar nhưng cũng gây khó khăn không ít cho vương triều này.
Hoa hậu Khánh Ngân trong hình tượng hoàng hậu triều Nguyễn

Ngọc Tình, Khánh Ngân tái hiện vương triều Huế xưa

0
Bộ ảnh Hoài niệm vương triều được thực hiện với ý tưởng đưa người xem cùng hồi tưởng lại hình ảnh của cung đình Huế với những trang phục được thiết kế lộng lẫy, uy quyền bám sát tư liệu lịch sử. 
Ảnh: BTC

Tái diễn kịch múa về hoàng tử Lý Long Tường

0
Câu chuyện lịch sử xúc động về cuộc đời vị hoàng tử vương triều nhà Lý - Lý Long Tường sẽ được thể hiện qua vở kịch múa 800 năm hẹn ước (ảnh), diễn ra vào các tối 10, 11, 12.11 tại Nhà hát TP.HCM.
Cảm hứng cung đình

Cảm hứng cung đình

0
Với tâm huyết sáng tạo nên bộ sưu tập áo dài gợi nhớ vương triều nhà Nguyễn, nhà thiết kế Trần Tâm Tâm đã làm việc ngày đêm cùng ê-kíp và cho ra đời bộ sưu tập Huyền sử lạc hồng.