Vượt mặt phiên bản Việt, Crossfire Legends quốc tế ra mắt mode Sinh tồn

0 Thanh Niên Online

Vào tháng 8.2017 vừa qua, phiên bản Crossfire Legends Trung Quốc đã tiến hành update chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds tương đối hấp dẫn. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ cũng đã dự đoán về khoảng thời điểm chế độ này có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Crossfire Legends Việt Nam cũng đã dự kiến update chế độ này vào tháng 2.2018 vừa qua, tuy nhiên điều này đã không trở thành sự thực và chế độ hấp dẫn này bị hoãn vô thời hạn.

Vượt mặt phiên bản Việt, Crossfire Legends quốc tế ra mắt mode Sinh tồn - ảnh 1

Trong khi đó, dù được phát hành muộn hơn, thế nhưng phiên bản Crossfire Legends quốc tế đã có thông báo chính thức về chế độ sinh tồn. Mới đây, fanpage của phiên bản quốc tế đã hé lộ toàn bộ thông tin về chế độ sinh tồn trong đợt update sắp tới. Về cơ bản, chế độ sinh tồn trong bản quốc tế cũng không có gì khác với các phiên bản khác, người chơi Crossfire Legends sẽ được thả vào một bản đồ chỉ định.

Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Chế độ này sở hữu các tính năng giống hệt so với PUBG, vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại theo thời gian để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Vượt mặt phiên bản Việt, Crossfire Legends quốc tế ra mắt mode Sinh tồn - ảnh 3
Vượt mặt phiên bản Việt, Crossfire Legends quốc tế ra mắt mode Sinh tồn - ảnh 4

Crossfire Legends cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Crossfire Legends còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Vượt mặt phiên bản Việt, Crossfire Legends quốc tế ra mắt mode Sinh tồn - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm