Vượt qua bệnh tật, Mai Phương rạng rỡ khi tái ngộ đạo diễn Lê Hoàng

0 Thanh Niên Online

Sau 5 tháng điều trị căn bệnh hiểm nghèo, sức khỏe diễn viên Mai Phương đang tiến triển tốt. Mới đây, cô xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần cùng đạo diễn Lê Hoàng bàn về chủ đề Phụ nữ, đàn ông và trang điểm.

Mai Phương xuất hiện rạng rỡ trong chương trình 'Chuyện cuối tuần' /// Ảnh: BTC
Mai Phương xuất hiện rạng rỡ trong chương trình 'Chuyện cuối tuần'
Ảnh: BTC

Chia sẻ trong chương trình, Mai Phương vui mừng cho biết hiện tế bào ung thư của cô đang dần teo lại. Chính vì thế, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng quyết định trở lại với công việc để bớt nhớ nghề. Cô luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ trong suốt quá trình điều trị dù bị nhiều cơn đau hành hạ.

Tham gia ghi hình cho talkshow Chuyện cuối tuần trên kênh VTV9, Mai Phương được đạo diễn Lê Hoàng dành nhiều lời khen khi xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn. Nam đạo diễn cũng nhắc về cô bé bán Đậu, nhân vật ngày xưa Mai Phương từng đóng trong bộ phim Trai nhảy do anh làm đạo diễn năm 2007. 

Vượt qua bệnh tật, Mai Phương rạng rỡ khi tái ngộ đạo diễn Lê Hoàng - ảnh 1
Mai Phương hào hứng bàn luận về chủ đề trang điểm cùng đạo diễn Lê Hoàng
Ảnh: BTC

Từng có thời gian làm việc cùng nhau nên cả Mai Phương và đạo diễn Lê Hoàng đều rất thoải mái bàn luận về chủ đề Phụ nữ, đàn ông và trang điểm. Mai Phương khẳng định cô thường trang điểm nhanh, chỉ khoảng 15 phút và luôn là người hoàn tất nhanh nhất trước mọi người. "Trang điểm là một lợi điểm nhưng đối với Mai Phương, nếu trang điểm đậm nhìn rất già. Phụ nữ nên biết trang điểm và biết gương mặt mình phù hợp với phong cách nào. Mai Phương chỉ phù hợp với những gì nhẹ nhàng, tôn lên những gì sẵn có”, cô nói. 

Lê Hoàng kể có trường hợp một nữ diễn viên phản ứng gay gắt, cương quyết không tháo hàng lông mi giả, dù nhân vật của cô ấy là thôn nữ, tù nhân, hay học sinh và không có lông mi giả thì cô ấy sẽ không nhận vai. Nam đạo diễn cho rằng trong giới nghệ thuật, việc nghệ sĩ trang điểm tốn nhiều thời gian. Kể cả các ông chồng, người yêu cũng sợ nhất là số tiền hay thời gian vợ, bạn gái bỏ ra cho việc trang điểm.

Về việc này, Mai Phương thú nhận bản thân cô hay bị bạn bè trêu chọc "không có chân mày". Việc trang điểm giống như nghệ thuật biến hóa, có thể làm cho một người “lột xác” sang nhiều khía cạnh lạnh lùng, quyến rũ, trẻ trung, tùy gương mặt của mỗi người. Tuy nhiên, cô khẳng định không mấy thiện cảm với việc đàn ông cũng... trang điểm. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Danh họa Picasso gây choáng váng với... 400 bài thơ!

Nhắc đến Picasso người ta nghĩ ngay đến một thiên tài hội họa, điêu khắc gia, một chuyên gia về gốm sứ, in ấn, cắt dán, minh họa sách, thiết kế nhà hát và trang phục sân khấu. Không nhiều người biết ông còn viết văn, làm thơ.