Vy Oanh trải lòng về thời gian mang thai liên tục bị chửi rủa, hăm dọa

0 Thanh Niên Online

Vy Oanh đăng tải hình ảnh bên con gái nhỏ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về khoảng thời gian đầy biến cố khi đang mang thai, liên tục bị chửi rủa, hăm dọa, bôi nhọ... gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần.

Vy Oanh trải lòng về thời gian mang thai liên tục bị chửi rủa, hăm dọa - ảnh 1

Sau khi trải qua nhiều biến cố, Vy Oanh chia sẻ hiện tại không còn gì có thể xô ngã được mình

nvcc

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh bên cô con gái út. Nữ ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi cùng chơi đùa vui vẻ bên con. Kèm với đó, giọng ca Đồng xanh còn có những chia sẻ khá dài tâm sự với con gái về hành trình mang thai đến khi sinh với nhiều thăng trầm, biến cố.

Vy Oanh cho biết thời điểm này hơn một năm trước là lúc cô đang mang thai con gái út. Lúc ấy có nhiều việc xảy ra khi có người thêu dệt nên những câu chuyện không hay để nói về cô với lời lẽ vô căn cứ. Tiếp đó, nữ ca sĩ còn bị "tấn công" bởi một số thành phần "truyền thông bẩn". Không chỉ Vy Oanh, các con và chồng cũng như hai bên gia đình cũng bị lôi vào với những lời lẽ khó nghe. "Liên tục như vậy mỗi ngày trong gần một năm trời với vô số những thông tin thêu dệt vô căn cứ. Không thể kể hết những khó khăn, thử thách mà tôi phải vượt qua lúc đó", nữ ca sĩ viết.

Vy Oanh trải lòng về thời gian mang thai liên tục bị chửi rủa, hăm dọa - ảnh 2

Nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh bên cô con gái út gần 1 tuổi, trải lòng về thiên chức làm mẹ của mình

nvcc

Thời điểm sắp sinh con gái út, Vy Oanh kể mình bị "giáng những đòn" mạnh nhất từ chửi rủa, hăm dọa, bôi nhọ, quậy phá, chặn đường công việc... Lúc đó, nữ ca sĩ tâm sự cô chỉ cầu xin ơn trên cho mình được làm tròn sứ mệnh là một người mẹ, được sinh một đứa con khỏe mạnh và bảo vệ các con của mình. Cô bộc bạch: "Trẻ con vô tội không thể để bị chà đạp. Mình dù gì cũng là người có chút ảnh hưởng mà không thể bảo vệ được các con của mình thì những người tiếng nói yếu hơn phải thế nào. Phụ nữ mang thai và trẻ em cần được bảo vệ. Tôi vốn dĩ càng bị dồn ép, sức bật càng mạnh. Tôi quyết dùng hết bản năng của một người mẹ đứng lên đòi lại công bằng cho các con".

Ở thời điểm hiện tại, Vy Oanh chia sẻ bản thân đã vượt qua "cơn bão" và không còn gì có thể xô ngã được cô. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ khẳng định những người đã làm việc xấu cần phải trả giá cho những hành động mà mình đã gây ra. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn động viên mình thời gian qua.

Trao đổi thêm với Thanh Niên, Vy Oanh tiết lộ hiện tại toàn bộ vụ kiện với những người liên quan được luật sư của mình đứng ra xử lý để cô thoải mái chăm sóc gia đình cũng như công việc.

Vy Oanh trải lòng về thời gian mang thai liên tục bị chửi rủa, hăm dọa - ảnh 3

Vy Oanh từng chia sẻ cô quyết tâm theo đuổi vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng đến cùng vì muốn bảo vệ danh dự cho mình

nvcc

Trước đó, từ tháng 5.2021, trên các livestream cá nhân, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần livestream có nội dung được cho làm nhục, thóa mạ Vy Oanh, chẳng hạn nói nữ ca sĩ “đẻ thuê”, “giật chồng”, “làm gái bao”… Từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội nhóm trên Facebook, YouTube... đăng lại những video livestream của bà Hằng và làm những clip đặt tiêu đề bôi nhọ, lăng mạ Vy Oanh. Điều này khiến nữ ca sĩ bức xúc và nộp đơn đến Công an TP.HCM tố cáo bà Phương Hằng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn đề nghị khởi tố thêm 9 đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng. Theo Vy Oanh, người này trong thời gian dài đã cùng bà Nguyễn Phương Hằng vu khống, lăng mạ rất nhiều người, trong đó có mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm